MV hơn 70 triệu view của Hương Tràm bị xóa khỏi Youtube do vấn đề bản quyền

THỨ SÁU, 26/01/2018 10:34:00

Hôm qua, 25/1, cư dân mạng xôn xao khi MV 'Ngốc' của Hương Tràm bị gỡ khỏi Youtube. Ca khúc này ra mắt từ năm 2016 và nhận được lượt view lớn từ khán giả.

Ngay khi ra mắt, ca khúc Ngốc của Hương Tràm đã trở thành 1 hiện tượng khi dánh trúng tâm lý khi yêu của các cô gái. Vừa tha thiết, mãnh liệt nhưng cũng rất dại khờ khi ôm ấp mối tình không thuộc về mình. Bất chấp việc người mình yêu đã có vợ, cô vẫn yêu và nuôi hy vọng về 1 tương lai mơ hồ, nhưng rồi nhận ra, chỉ do mình ngốc nghếch tự lừa dối mình mà thôi.

MV hơn 70 triệu view của Hương Tràm bị xóa khỏi Youtube do vấn đề bản quyền

Với ca từ mộc mạc, giản dị như lời tâm sự cũng giai điệu êm ái, dễ gây nghiện, MV Ngốc nhanh chống đạt triệu view sau một thời gian ngắn ra mắt. Nhưng từ hôm qua, 25/1, khi click vào link MV thì chỉ hiện ra màn hình đen với dòng chữ "Video này không có sẵn do xác nhận sở hữu bản quyền bởi Epic Elite".

MV hơn 70 triệu view của Hương Tràm bị xóa khỏi Youtube do vấn đề bản quyền

Trước Hương Tràm, hai bản hit lớn của Vbiz là Chạm kẽ tim anh một chút thôi (Noo Phước Thịnh) và Sống xa anh chẳng dễ dàng (Bảo Anh) đã bị Youtube gỡ vì phạm bản quyền một đoạn nhạc sử dụng trong MV. Trong khi Bảo Anh chấp nhận khoản bồi thường là 10,000 Euro (tương đương 270 triệu đồng) để giữ lại đứa con tinh thần của mình thì Noo Phước Thịnh đành chấp nhận để mất MV triệu view và đăng tải lại MV đã chỉnh sửa nhạc lại từ đầu.

Hiện tại, phía Hương Tràm chưa có câu trả lời chính thức về vấn đề này. Đây cũng là bài học cho các ca sĩ khi sử dụng nhạc để lồng vào MV nếu không muốn công sức "cày view" của fan đổ sống đổ bể.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm