Sau màn cầu hôn, Trường Giang bị anh ruột từ mặt, bị bạn thân Nhã Phương mỉa mai 'vô duyên một cách hài hước'

THỨ SÁU, 19/01/2018 08:10:00

Trong khi nhiều người hâm mộ còn đang 'ngất ngây' với màn tỏ tình lãng mạn của Trường Giang dành cho Nhã Phương thì những người thân của hai người lại có những chia sẻ trái chiều gây chú ý.

Ngay sau màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương lại lễ trao giải Mai Vàng tối 18/1, một người bạn của nữ diễn viên bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái gây khó hiểu trên trang cá nhân.

Theo người này, hành động cầu hôn của Trường Giang "vô duyên một cách hài hước" và khiến cho Nhã Phương cảm thấy "gượng gạo chán chường đầy ắp" chứ không hề vui vẻ gì

Sau màn cầu hôn, Trường Giang bị anh ruột từ mặt, bị bạn thân Nhã Phương mỉa mai vô duyên một cách hài hước
Dòng trạng thái ẩn ý của một người bạn của Nhã Phương (ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, anh trai và cũng là quản lý của Trường Giang cũng thể hiện thái độ gay gắt trước màn cầu hôn ồn ào của em trai. Anh cũng tuyên bố thẳng thừng từ nay không còn là anh hai của Trường Giang.

"Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình", anh viết trên trang cá nhân.

Sau màn cầu hôn, Trường Giang bị anh ruột từ mặt, bị bạn thân Nhã Phương mỉa mai vô duyên một cách hài hước

Trong khi nhiều người hâm mộ vui mừng với chuyện tình cảm của Trường Giang - Nhã Phương, thì thái độ không vui vẻ của người thân cả hai người khiến công chúng không khỏi hồ nghi.

Alex / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm