Sau màn cầu hôn, Trường Giang bị anh ruột từ mặt, bị bạn thân Nhã Phương mỉa mai 'vô duyên một cách hài hước'

THỨ SÁU, 19/01/2018 08:10:00

Trong khi nhiều người hâm mộ còn đang 'ngất ngây' với màn tỏ tình lãng mạn của Trường Giang dành cho Nhã Phương thì những người thân của hai người lại có những chia sẻ trái chiều gây chú ý.

Ngay sau màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương lại lễ trao giải Mai Vàng tối 18/1, một người bạn của nữ diễn viên bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái gây khó hiểu trên trang cá nhân.

Theo người này, hành động cầu hôn của Trường Giang "vô duyên một cách hài hước" và khiến cho Nhã Phương cảm thấy "gượng gạo chán chường đầy ắp" chứ không hề vui vẻ gì

Sau màn cầu hôn, Trường Giang bị anh ruột từ mặt, bị bạn thân Nhã Phương mỉa mai vô duyên một cách hài hước
Dòng trạng thái ẩn ý của một người bạn của Nhã Phương (ảnh chụp màn hình)

Trong khi đó, anh trai và cũng là quản lý của Trường Giang cũng thể hiện thái độ gay gắt trước màn cầu hôn ồn ào của em trai. Anh cũng tuyên bố thẳng thừng từ nay không còn là anh hai của Trường Giang.

"Tui không liên quan đến cuộc đời ai nên vui lòng không gọi và inbox. Từ hôm nay tui cũng không còn là quản lý hay anh hai của ai cả nên làm ơn để tui sống cuộc sống của mình", anh viết trên trang cá nhân.

Sau màn cầu hôn, Trường Giang bị anh ruột từ mặt, bị bạn thân Nhã Phương mỉa mai vô duyên một cách hài hước

Trong khi nhiều người hâm mộ vui mừng với chuyện tình cảm của Trường Giang - Nhã Phương, thì thái độ không vui vẻ của người thân cả hai người khiến công chúng không khỏi hồ nghi.

Alex / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm