Mỹ Tâm cười 'tít mắt' khi được fan cuồng Trường Giang làm clip chế đòi xin album mới có chữ ký

THỨ HAI, 01/01/2018 16:20:00

Mỹ Tâm bất ngờ 'đáp thính' sau khi xem đoạn clip Trường Giang khua chân múa tay hát "người hãy quên em đi và đừng tào lao nữa". Cô còn khen anh dễ thương trong khi livestream với người hâm mộ ngày cuối năm.

Những ngày gần đây, câu chuyện Trường Giang "lầy lội" xin Mỹ Tâm album vol.9 khiến cư dân mạng thích thú. Với chất giọng hóm hỉnh dễ thương, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ.

Anh chế lời loạn xạ ca khúc Người hãy quên em đi, nằm trên ghế sofa, anh không quên khua chân múa tay để phiêu theo giai điệu bài hát. Nhưng thay vì hát trọn vẹn bài hát, nam danh hài bất ngờ chế thành câu hát: "Người hãy quên em đi, đừng tào lao thêm nữa, tiếc thương gì cho lòng thêm xót xa."

Mỹ Tâm cười tít mắt khi được fan cuồng Trường Giang làm clip chế đòi xin album mới có chữ ký
Lý do khiến cho Trường Giang phải quằn quại trên sofa (Ảnh FB nhân vật)

Đoạn clip hài hước của Trường Giang một lần nữa khiến cộng đồng người hâm mộ của cả hai dậy sóng. Được biết, sau bao nỗ lực "vòi quà" thì nam danh hài đã được Mỹ Tâm "động lòng" CD kèm chữ ký "chuẩn xịn".

Mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ dành lời khen cho Trường Giang bởi độ dễ thương của anh. Khi đang livestream trò chuyện với khán giả, Mỹ Tâm nhận được câu hỏi: "Anh Trường Giang đã cảm ơn chị chưa?", nữ ca sĩ bật cười gật đầu cho biết đã nhận được lời cảm ơn từ Mười Khó.

"Rồi, anh ấy cảm ơn rồi. Anh cũng dễ thương ghê đó. Mới coi luôn cái nhảy nhảy 'đừng tào lao thiên tướng' gì nữa đó", Mỹ Tâm "đáp thính".

Mỹ Tâm cười tít mắt khi được fan cuồng Trường Giang làm clip chế đòi xin album mới có chữ ký
... và cuối cùng anh cũng được toại nguyện (Ảnh FB nhân vật)

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm