Sau đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê đã ngay lập tức khóa facebook

CHỦ NHẬT, 07/01/2018 08:12:00

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, người đẹp dân tộc Ê-đê H'Hen Niê đã ngay lập tức khóa trang facebook cá nhân của mình, hành động này khiến cho công chúng không khỏi bất ngờ.

Sau ba tháng tranh tài, tối qua 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã diễn ra tại Nha Trang với phần trình diễn của 42 thí sinh. Chiến thắng thuộc về H'hen Niê, thí sinh mang SBD 424. Đây là Hoa hậu đầu tiên là người dân tộc thiểu số. Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về hai cái tên gây chú ý nhất trong suốt cuộc thi Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ.

Sau đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê đã ngay lập tức khóa facebook

Ngay sau khi đăng quang, thay vì chia sẻ cảm xúc cũng như gửi lời cảm ơn đến công chúng thông qua trang mạng xã hội thì H'Hen Niê lại nhanh chóng khóa trang cá nhân của mình lại và chỉ để hoạt động trang fanpage riêng. Điều này khiến khán giả liên tưởng đến câu trả lời trong phần thi ứng xử của H'Hen Niê trong Top 5 chung cuộc. Có vẻ như, Tân hoa hậu đang muốn thực hiện đúng những gì mà cô đã trả lời ứng xử.

Sau đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 HHen Niê đã ngay lập tức khóa facebook

Trong phần thi ứng xử, "Người kế nhiệm Phạm Hương" đã được hỏi:"Mạng xã hội là công cụ giúp con người tìm đến nhau nhanh hơn. Nếu trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, bạn làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội một cách tích cực?” Trước câu hỏi từ BGK, người đẹp Ê-đê, đã tự tin đưa ra câu trả lời: “Mạng xã hội mang đến hai chiều, tích cực và tiêu cực. Ngày hôm nay em muốn nói, xung quanh chúng ta còn có nhiều điều thú vị, tốt đẹp cần chú trọng. Cuộc sống hàng ngày chúng ta sẽ gặp người thân, bạn bè, chỉ có mặt đối mặt thì mới giao lưu được. Hãy hạn chế sử dụng mạng xã hội để có thể gần nhau hơn, truyền năng lượng tích cực hơn, làm cho cuộc sống thú vị hơn. H’Hen Niê muốn hạn chế mạng xã hội để có cuộc sống giá trị, nhiều nguồn nặng lượng tích cực hơn”.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm