Quyết đối đầu Chi Pu, Hương Tràm tung MV đầy cảnh nóng cùng vũ đạo sexy

THỨ BẢY, 23/12/2017 14:16:00

Theo dự kiến Hương Tràm sẽ ra mắt MV mới vào ngày 24/12, tuy nhiên cuối cùng cô nàng lại bất ngờ tung ra vào hôm qua ngay sau khi 'Talk To Me' của Chi Pu lên sóng được một ngày.

MV mới của Hương Tràm mang tên I Want You Now có khá nhiều điểm tương đồng với Talk To Me của Chi Pu. Ngoại trừ việc cùng chọn thể loại nhạc EDM, cả hai MV đều dùng tên tiếng Anh, cùng có nội dung nhân vật nữ chính bị người yêu phản bội, bắt cá hai tay. Cả hai cô nàng đều 'xử' gã bạn trai lăng nhăng bằng cách trói vào ghế. Một số khán giả còn cho rằng có thể Hương Tràm không muốn ra mắt muộn hơn Chi Pu quá lâu bởi dễ bị cho là 'đạo ý tưởng', cũng có ý kiến nghĩ rằng Hương Tràm đơn giản là một 'né' ngày Giáng Sinh bởi mọi người sẽ chỉ tập trung vào vui chơi mà không dành nhiều sự quan tâm cho MV của cô nàng.

Quyết đối đầu Chi Pu, Hương Tràm tung MV đầy cảnh nóng cùng vũ đạo sexy
MV mới của Hương Tràm có khá nhiều cảnh 'nóng'.

MV I Want You Now - Hương Tràm

MV Talk To Me (Có Nên Dừng Lại) - Chi Pu

Dù sao, Vpop đã rất lâu mới có cuộc 'đối đầu' trên sàn nhạc thú vị như vậy. Mà lý do cũng một phần đến từ những tranh cãi và thị phi xoay quanh việc Hương Tràm 'đá xéo' Chi Pu cách đây không lâu. Lần này, không để Chi Pu được chiếm sóng lâu, Hương Tràm nhanh chóng lên sàn khi tung ra MV đầy nóng bỏng. Nhiều người đang đặt câu hỏi liệu Hương Tràm đang ngầm đối đầu với giọng ca Talk To Me?

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm