Quốc Khánh: Gần 15 năm đóng Táo Quân tôi chẳng đạt được gì!

THỨ HAI, 05/02/2018 19:00:00

Khiêm tốn nhận xét mình chẳng có đóng góp gì lớn trong thành công của các mùa Táo quân, Quốc Khánh cũng phải thừa nhận rằng rồi cũng sẽ đến lúc mình phải từ bỏ vai diễn này

Trong 15 năm qua, bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu luôn để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình VTV, sự tung hứng đầy ăn ý của ba nghệ sĩ là chất xúc tác không thể tuyệt vời hơn làm nên nền tảng thành công cho các tập Táo quân qua từng năm. Nhưng tre già măng mọc, nhưng tre đã già mà măng chưa mọc thì thế nào? "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh đã có bài chia sẻ đầy cảm xúc với Dân Việt vào một ngày cuối năm về vấn đề này.

"Là diễn viên chuyên nghiệp nếu được phân vào vai nào đó thì tôi sẽ diễn hết sức của mình còn thích vai nào thì mỗi vai có một màu sắc riêng. Đến đâu hay đến đó mình được phân công, đảm nhiệm vai nào mình sẽ nghiên cứu sau để khắc hoạ được nhân vật" - Quốc Khánh chia sẻ.

Gần hai thập kỷ đứng trên sân khấu Táo Quân, nhiều nghệ sĩ khác đã có cho mình một sự nghiệp đồ sộ, và Quốc Khánh chắc chắn cũng không nằm ngoài trong số đó. Việc rộ tin anh sẽ vắng mặt tại chương trình kỷ niệm 15 năm Táo quân khiến không ít người hoang mang và lo lắng.

Quốc Khánh: Gần 15 năm đóng Táo Quân tôi chẳng đạt được gì!
Quốc Khánh là một trong những diễn viên được yêu thích nhất mỗi mùa Táo quân (Ảnh chụp màn hình Táo Quân 2017)

Về việc có quá ít đất diễn hơn nhiều diễn viên khác suốt bao mùa Táo quân, thế nhưng người hâm mộ vẫn luôn yêu quý Quốc Khánh dù anh vẫn ngại ngùng không muốn tự đánh giá về thành tích của bản thân trong vai trò diễn xuất, Quốc Khánh cho biết:

"Việc đó với tôi là điều bình thường. Cả một ê-kíp truyền tải được thông điệp của cuộc sống của xã hội mới là điều thành công nhất còn vai điễn nhiều hay ít cũng không quan trọng. Với chúng tôi là diễn viên khi ra sân khấu có trách nhiệm với khán giả, với kịch bản và hoàn thành vai diễn tròn trịa là tốt rồi"

Quốc Khánh: Gần 15 năm đóng Táo Quân tôi chẳng đạt được gì!
Nếu Quốc Khánh ngừng đóng vai Ngọc Hoàng thì đó sẽ là điều tiếc nuối của các khán giả (Ảnh chụp màn hình Táo Quân 2017)

Sự châm biếm những mặt tối của xã hội luôn là điểm sáng trong các tập Táo quân, và Quốc Khánh cũng đồng ý với ý kiến rằng đó là điểm mạnh mà chương trình cần phát huy trong tương lai, bất kể dàn diễn viên có giữ nguyên hay xáo trộn đi chăng nữa. 

"Thực ra đây là chương trình nóng và chắc chắn có sức hút nếu và là thương hiệu mang tính chọc ngoáy nếu như xã hội mà tốt đẹp thì có lẽ sẽ không còn cần tới Táo Quân. Cống hiến của mình là mình làm hết sức trên sân khấu. Còn nói là đạt được điều gì thì chẳng đạt được điều gì. Hãy để đó là nhận xét đánh giá của khán giả. Chúng tôi là nghệ sĩ nói nhiều cũng không hay và tôi chỉ muốn đến với khán giả bằng tác phẩm hay mà thôi".

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm