Phan Anh đáp trả mạnh mẽ trước tin đồn mất cơ hội dẫn 'Ai là triệu phú' do bị chơi xấu

CHỦ NHẬT, 17/12/2017 15:46:00

Phan Anh nói gì trước tin đồn bị VTV "chơi xấu" nên không thể thi tuyển vào vị trí dẫn chương trình "Ai là triệu phú" thay MC Lại Văn Sâm?

Dù được kỳ vọng sẽ thay thế MC kỳ cựu Lại Văn Sâm ở vị trí người dẫn chương trình của "Ai là triệu phú", song Phan Anh lại khiến người hâm mộ tiếc nuối khi anh cho biết đã bỏ lỡ buổi thi tuyển do có lịch quay quảng cáo ở New Zealand và tiện thể đưa vợ đi du lịch.

Trên trang cá nhân của mình, trả lời câu hỏi của một cư dân mạng rằng: "Bạn có nghĩ đây là đòn bẩn của chương trình không?", nam MC ngay lập tức phủ nhận lời đồn đoán này.

Phan Anh đáp trả mạnh mẽ trước tin đồn mất cơ hội dẫn Ai là triệu phú do bị chơi xấu
Phan Anh trả lời khi một người hâm mộ cho rằng đây là "đòn bẩn" của chương trình (ảnh chụp màn hình)

"Hoàn toàn không! Đừng nghĩ thế! Kế hoạch có từ trước. 18-20 sẽ ghi hình với MC mới luôn rồi!", Phan Anh viết.

Trước đó, MC Phan Anh xác nhận rằng anh đã hoàn tất thủ tục đăng ký với VTV3 nhưng đành phải bỏ lỡ vì vướng lịch công tác tại nước ngoài. 

Phan Anh đáp trả mạnh mẽ trước tin đồn mất cơ hội dẫn Ai là triệu phú do bị chơi xấu
Phan Anh bỏ lỡ buổi thi tuyển MC cho "Ai là triệu phú" khiến người hâm mộ tiếc nuối

"Nhận được thông báo lịch thi tuyển MC nhưng rất tiếc dịp này Phan Anh đang ở New Zealand quay quảng cáo và tiện thể hai vợ chồng trốn con đi chơi. Bà xã cũng ủng hộ chồng, bảo cắt ngắn chuyến đi về cast cho kịp. Đắn đo nhiều lắm, nhưng mà thôi. Người ấy và em, anh chọn tình yêu. Cũng tiếc, rất tiếc, song cuộc đời là duyên! Chúc mừng bạn khác vậy", MC điển trai thông báo.

Anh cũng gửi lời chúc mừng tới người sẽ trở thành MC mới của "Ai là triệu phú" và cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ anh thời gian qua.

Được biết, nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm đã có buổi ghi hình cuối cùng cho chương trình "Ai là triệu phú" vào trung tuần tháng 11. Từ năm 2018, ông sẽ không còn là MC của chương trình nữa.

Huyền Thanh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm