Ở tuổi 70, NSND Thanh Hoa bất ngờ làm đám cưới với ông xã sau hơn 30 năm chung sống

THỨ BA, 30/01/2018 10:22:00

Mặc dù là NSND thành danh nhiều năm nhưng NSND Thanh Hoa vẫn chưa từng một lần được mặc váy cưới bước vào lễ đường. Mới đây, trong đám cưới với người chồng thứ 2 đã chung sống hơn 30 năm, bà đã bật khóc.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, NSND Thanh Hoa đã trải qua 2 cuộc hôn nhân với 3 người con đã trưởng thành. Tuy nhiên, nữ danh ca vẫn chưa được hưởng hạnh phúc khoác lên mình bộ váy cưới cô dâu.

Mới đây, khi tổ chức hôn lễ với người chồng thứ 2 đã chung sống hơn 30 năm, nữ nghệ sĩ gần 70 tuổi đã bật khóc những giọt nước mắt hạnh phúc vì cuối cùng ước mơ giản dị của bà đã thành sự thật. Giây phút này cũng khiến nhiều khán giả xúc động trước niềm hạnh phúc của bà trong ngày trọng đại này.

Ở tuổi 70, NSND Thanh Hoa bất ngờ làm đám cưới với ông xã sau hơn 30 năm chung sống
Nữ NSND và chồng kết hôn sau hơn 30 năm chung sống.
Ở tuổi 70, NSND Thanh Hoa bất ngờ làm đám cưới với ông xã sau hơn 30 năm chung sống
NSND Thanh Hoa không giấu được niềm hạnh phúc bên chồng.

Rất nhiều bạn bè và anh chị em nghệ sĩ đã đến chung vui với NSND Thanh Hoa trong ngày trọng đại. Chắc chắn đây cũng là niềm vui lớn của gia đình NSND Thanh Hoa khi ước nguyện mặc váy cưới cô dâu của bà đã thành sự thật.

Sở hữu giọng ca mượt mà trời phú với những ca khúc còn mãi với thời gian, thế nhưng NSND Thanh Hoa lại có con đường tình duyên khá lận đận. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ với cố nhạc sĩ Phan Lạc Hoa, chị từng rơi xuống đáy cùng khủng hoảng.

Thế nhưng sau đó, "người đàn bà hát" bất ngờ tìm thấy hạnh phúc khi bén duyên cùng người chồng thứ hai kém sáu tuổi là NS xiếc Tôn Thất Lợi. Hơn 30 năm trôi qua, cặp đôi nghệ sĩ vẫn giữ được hạnh phúc viên mãn ở tuổi xế chiều. Sự yêu thương và tôn trọng lẫn nhau trong gia đình nghệ sĩ đa tài bậc nhất Việt Nam khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm