NTK Đỗ Long lên tiếng việc HH chuyển giới Hương Giang bị tố 'chảnh', đi muộn ở show diễn

THỨ HAI, 25/06/2018 11:42:22

Hồng Quế vừa đăng dòng trạng thái "tố" Hương Giang đến trễ trong show diễn thời trang của NTK Đỗ Long khiến dư luận xôn xao. Vậy NTK này phản ứng gì về chuyện này?

Tối 24/6, show diễn kỷ niệm 8 năm theo đuổi sự nghiệp thời trang của Đỗ Long đã được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Chương trình dự kiến bắt đầu vào 20h30, tuy nhiên thực tế giờ khai màn trễ hơn so với kế hoạch khoảng 15 phút. 

NTK Đỗ Long lên tiếng việc HH chuyển giới Hương Giang bị tố chảnh, đi muộn ở show diễn
Hoa hậu Hương Giang bị tố đi muộn ở show diễn mới đây.

Ngay sau khi show diễn kết thúc, thông tin Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang, vedette của chương trình, đến trễ làm ảnh hưởng đến thời gian tổ chức được lan truyền. Hồng Quế - người tham gia show diễn - chia sẻ trên trang cá nhân ám chỉ một người đẹp có thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. "7h30 mới xuất hiện để make up trong khi 8h bắt đầu show diễn khiến 1.000 người phải chờ. Thật quá vô duyên, cứ có tí danh là cho phép mình không coi ai ra gì", dòng tâm trạng trên facebook của Hồng Quế thu hút sự chú ý của giới người mẫu.

Nhiều bình luận cho rằng, Hồng Quế đang nhắc đến một Hoa hậu đồng thời cũng là vedette của show diễn. Ngay lập tức hai cái tên trong tầm ngắm là Hương Giang và Phạm Hương.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã đưa ra bằng chứng chứng minh rằng Phạm Hương đến từ rất sớm để trang điểm cùng Võ Hoàng Yến. Đáng chú ý hơn là một tài khoản cá nhân để lại bình luận hai chữ: “Hương Giang”, Hồng Quế đã bấm biểu tượng "haha" đầy ẩn ý.

NTK Đỗ Long lên tiếng việc HH chuyển giới Hương Giang bị tố chảnh, đi muộn ở show diễn
Tuy nhiên, NTK Đỗ Long lại bênh vực và nêu lí do vì sao Hương Giang lại đến trễ.

Sau khi chương trình kết thúc, một số người mẫu tham gia show diễn chia sẻ, Hoa hậu Hương Giang có mặt lúc 19h30, trong khi đúng lịch 20h bắt đầu. Màn trình diễn của cô là màn 2 nhưng vì đến trễ và chưa trang điểm nên chương trình buộc phải lùi tới gần 21h mới có thể bắt đầu.

Chia sẻ với PV, nhà thiết kế Đỗ Long cho biết, vì chương trình có nhiều ngôi sao tham dự, nhưng các người đẹp lại có chung một đội chuyên gia trang điểm nên phải sắp xếp thời gian hợp lý. Theo Đỗ Long, Hương Giang được hẹn lúc 19h30 đến để make-up và cô tới đúng vào giờ này. Anh chia sẻ thêm, khi Hương Giang đến, cô còn phải chờ vì khi ấy chuyên gia trang điểm vẫn đang còn hỗ trợ Phạm Hương.

Theo Lạc Thành (Nguoiduatin.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm