Nhà thiết kế bộ bikini 'sốc và ngỡ ngàng' với hình ảnh phản cảm trên chuyến bay Vietjet Air đón U23 Việt Nam

THỨ HAI, 29/01/2018 11:18:00

Nhà thiết kế bikini Nguyễn Tiến Truyển mới đây đã lên tiếng khi VietjetAir sử dụng thiết kế của anh sai mục đích, tạo sự phản cảm cho sự kiện đón U23 Việt Nam về nước. Trước đó, thiết kế của anh được dùng cho bộ lịch 2018 của hãng hàng không giá rẻ này.

Không chỉ có các người mẫu bức xúc lên tiếng, nhà thiết kế bikini Nguyễn Tiến Truyển - tác giả của bộ bikini trắng được các người mẫu mặc khi đón U23 Việt Nam cũng tức giận phản đối.

Anh cho biết, "bộ trang phục bikini trắng dưới đây là bộ trang phục truyển nhận đặt hàng từ ekip dành cho buổi chụp bộ hình lịch 2018 của hãng hàng không VIETJET AIR chứ không phải dành cho sự kiện lịch sử này".

Khi sự việc xảy ra, anh vô cùng bức xúc và tức giận trước hành động của VietjetAir, thậm chí, anh còn xin lỗi người hâm mộ vì "bất lực khi không thể ngăn cản được sự việc này xảy ra! Vì trang phục Truyển đã bàn giao cho bên khách hàng và không được biết khách hàng đã sử dụng cho mục đích như thế này".

Nhà thiết kế bộ bikini sốc và ngỡ ngàng với hình ảnh phản cảm trên chuyến bay Vietjet Air đón U23 Việt Nam
Lời chia sẻ đầy tức giận của NTK Nguyễn Tiến Truyển (ảnh chụp màn hình)

Theo anh, nếu được chọn trang phục phù hợp, anh sẽ  đề nghị chọn tà áo dài cờ đỏ sao vàng hoặc thiết kế những trang phục mang tinh thần dân tộc đầy hào khí chứ không phải một bộ bikini. Việc VietjetAir sử dụng thiết kế của anh trong một sự kiện không liên quan là sự xúc phạm đến một NTK trẻ như anh.

Cuối bài chia sẻ, NTK Truyển tuyên bố: "Truyển xin tuyên bố Truyển sẽ không bao giờ hợp tác với Vietjet thêm bất cứ một lần nào nữa ! Và rất mong muốn Vietjet sẽ phải chịu trách nhiệm toàn bộ những việc này"

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm