Nhã Phương xúc động kể về người thân quan trọng nhất đời mình

THỨ BẢY, 14/04/2018 12:09:00

Nữ diễn viên xinh đẹp gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn video ngắn từ chương trình Ghế không tựa 2 năm trước. 

Nhã Phương xúc động kể về người thân quan trọng nhất đời mình
Nữ diễn viên xúc động chia sẻ về chị gái

Trong chương trình, Nhã Phương đã không ngừng rơi nước mắt khi nói về chị gái Bích Trâm - người đã luôn bên cạnh động viên và chia sẻ với cô trong quãng thời gian khó khăn của mình. 

Nữ diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: "Đối với Nhã Phương, đoạn đường đẹp nhất cuộc đời chính là đoạn đường mà Phương được chị gái đưa đi thi, chị là người mà Phương yêu thương đến mức không thể nào diễn tả được. Người đã làm tất cả mọi thứ để lo cho Phương. Phương nhớ nhất là khi bị đụng xe, chị đã đứng ra che chở cho Phương, nhờ chị mà Phương trở thành người có ý chí hơn".

Nhã Phương xúc động kể về người thân quan trọng nhất đời mình
Nhã Phương bên cạnh chị gái Bích Trâm của mình (Ảnh: Yan news)

Nhã Phương thổ lộ đây là lần đầu tiên cô nói về chuyện này: "Chưa bao giờ Phương nói điều này với chị của mình đó là thật sự em rất thương chị. Phương luôn để tình cảm đó ở trong lòng và đây là lần đầu tiên Phương nói ra điều đó. Chị là người luôn làm Phương đau đáu và nghĩ nhiều nhất. Phương sẽ cố gắng lo cho gia đình giống như chị đã từng làm. Thực sự là em thương chị rất nhiều" .

Nhã Phương xúc động kể về người thân quan trọng nhất đời mình
Nữ diễn viên bên gia đình hạnh phúc của mình (Ảnh: FB nhân vật)

Gia đình nữ diễn viên Nhã Phương có 5 chị em và tất cả đều rất thân thiết với nhau, đặc biệt là chị gái Bích Trâm. Nhã Phương tâm sự, trong khoảng thời gian khó khăn nhất sự nghiệp của mình, chị gái là người luôn bên cạnh và động viên cô. 

Khán giả cũng có thể cảm nhận được tình cảm thân thiết của Nhã Phương và các chị của mình qua những hình ảnh mà cô đăng tải mỗi khi gia đình cô có dịp gặp mặt nhau. 

Hiện tại chị gái Nhã Phương đã lập gia đình và có hai bé gái xinh xắn. Hiện tại cô đang là giám đốc điều hành công ty do 3 chị em Bích Trâm - Nhã Phương - Phương Anh cùng thành lập. 

Giang Dương / MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm