Nhã Phương không còn đeo nhẫn cưới của Trường Giang sau màn cầu hôn gây sốc

THỨ BA, 30/01/2018 11:15:00

Sau nhiều ngày công tác tại Thái Lan, diễn viên Nhã Phương đã trở về nước. Nhưng trong bức ảnh sellfie của nữ diễn viên, các fan sốc khi không thấy cô đeo nhẫn cưới của danh hài Trường Giang.

Được biết, sau màn cầu hôn gây sốc, nữ diễn viên Nhã Phương đã sang Thái Lan công tác dài ngày. Sắp tới, cô sẽ bay ra Hà Nội đóng phim từ ngày thứ Bảy tuần trước (28/1).

Nhã Phương liên tục cập nhật tình hình của mình bằng những tấm ảnh selfie. Vẫn là nhan sắc xinh đẹp, tươi tắn, nhưng ở cả tấm hình trên phim trường và tấm ảnh selfie trên máy bay, bàn tay nữ diễn viên đều không đeo chiếc nhẫn cầu hôn của Trường Giang. Điều này khiến các fan dấy lên nghi vấn rằng 2 người đang rạn nứt, hoặc cô đã trả nhẫn lại cho danh hài.

Tuy nhiên, khi liên lạc với đại diện của Nhã Phương để hỏi về vấn đề này, phía nữ diễn viên chỉ trả lời: "Nhã Phương xin giữ im lặng trong thời gian này".

Nhã Phương không còn đeo nhẫn cưới của Trường Giang sau màn cầu hôn gây sốc
Nhã Phương không đeo nhẫn của Trường Giang khi về nước (ảnh: FBNV)

Màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương tại Lễ Trao giải Mai Vàng hôm 18/1 đã khiến nhiều người bất ngờ. Không phải vì tình yêu của cặp đôi mà vì sự thiếu tế nhị của danh hài gây ảnh hưởng đến chương trình. Sau màn cầu hôn này, nhiều nghệ sĩ và khán giả đã lên tiếng chỉ trích Trường Giang vì mục đích cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cả chương trình trao giải lớn.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm