Nhã Phương bóng gió tự hỏi liệu chuyện tình cảm với Trường Giang là tình yêu hay chỉ là cho thiên hạ xem

THỨ NĂM, 11/01/2018 15:19:00

Trước tin đồn rạn nứt, Nhã Phương tiết lộ lý do ngày càng ít xuất hiện với người yêu

Dính tin đồn trục trặc tình cảm khi cả hai ngày càng ít xuất hiện cùng nhau, thậm chí Trường Giang còn có những hình ảnh trên mức thân thiết với Sam. Người hâm mộ tự hỏi liệu mối quan hệ của Nhã Phương và Trường Giang đã sớm kết thúc?

"Quan trọng bản chất cuối cùng là cái gì, có phải là tình yêu không hay chỉ là để đưa cho mọi người xem, suốt ngày lên mạng khóc 'Tôi không muốn chia tay đâu', bao nhiêu tin đồn không lẽ cứ phải đi giải thích như vậy. Tôi không quan tâm việc tôi phải giải thích" - Nhã Phương lên tiếng.

Nhã Phương bóng gió tự hỏi liệu chuyện tình cảm với Trường Giang là tình yêu hay chỉ là cho thiên hạ xem
Loạt ảnh này là lý do khiến nhiều người nghi ngờ về việc Trường Giang đã chia tay Nhã Phương (Ảnh: Eva)

Theo đó, Nhã Phương tiết lộ, mối quan hệ giữa cô và Trường Giang ở thời điểm hiện tại hoàn toàn vẫn bình thường. Nhưng thay vì xuất hiện vồn vập trên báo hay các gameshow như trước, cô muốn được nhớ đến vì những vai diễn của mình hơn là chuyện tình cảm với danh hài. 

"Sau này lâu lâu mới đăng hình hai đứa lên Facebook chứ trước đó không có, ít lắm. Tôi không muốn bị mọi người nhớ tới mình gắn với chuyện tình cảm quá nhiều.
Mặc dù tôi cũng thích được như các bạn khác chụp hình, đăng ảnh nhí nhố với người yêu nhưng phải xác định tư tưởng nếu đăng hình như vậy nhiều quá, họ sẽ chỉ nhớ tới chuyện yêu đương của mình thôi. Sự nỗ lực, vất vả thậm chí tai nạn, người lúc nào cũng sứt sẹo khi đóng phim đâu ai biết. Tôi muốn mọi người nhớ tới vai diễn của Nhã Phương chứ không phải là chuyện tình cảm."

Và theo Nhã Phương, những thông tin về sự rạn nứt chỉ là đồn đoán của dư luận mà thôi. Nhưng chính cô cũng thừa nhận mình và Trường Giang sẽ ít xuất hiện tình cảm bên nhau như trước nữa, và muốn hạn chế làm việc chung trong một thời gian.
"Chỉ những bộ phim, gameshow nào thích quá chúng tôi mới làm chung, còn lại tôi sẽ né và hạn chế" - liệu đây phải chăng là lời kết cho một mối quan hệ sớm tàn?

Nhã Phương bóng gió tự hỏi liệu chuyện tình cảm với Trường Giang là tình yêu hay chỉ là cho thiên hạ xem
Liệu hai người sẽ sớm tuyên bố đường ai nấy đi? (Ảnh: Eva)

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm