Ngỡ ngàng trước nhan sắc của người phụ nữ quyền lực khiến Chí Tài chịu mang tiếng 'sợ vợ' suốt 30 năm

THỨ SÁU, 29/12/2017 21:54:00

Trong sự kiện ra mắt liveshow mới của Hoài Linh - danh hài Chí Tài sánh bước cùng người phụ nữ đã bên mình hơn 30 năm. Và ai cũng ngỡ ngàng trước nhan sắc của cô.

Đằng sau những thành công của danh hài Chí Tài không thể không kể đến bóng dáng của người vợ hiền hỗ trợ anh đắc lực trên con đường nghệ thuật.

Luôn giữ nụ cười tươi tắn trên môi, Phương Loan nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc trẻ trung, gương mặt xinh đẹp khi tạo dáng cùng ông xã Chí Tài. Ra mắt liveshow Hoài Linh 2018 - Sui gia đối mặt mới đây, hai anh chị đã đến để ủng hộ cùng người bạn lâu năm của mình. 

Theo Chí Tài, nếu anh mà tổ chức liveshow riêng thì chỉ có bà xã anh mới có thể “ép buộc” Hoài Linh tham dự. Điều đó cho thấy tình bạn của cả ba thân thiết đến mức nào. 

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của người phụ nữ quyền lực khiến Chí Tài chịu mang tiếng sợ vợ suốt 30 năm
Hai anh chị đã đến để ủng hộ cùng người bạn lâu năm của mình.​​​ (Ảnh: danviet)
Ngỡ ngàng trước nhan sắc của người phụ nữ quyền lực khiến Chí Tài chịu mang tiếng sợ vợ suốt 30 năm
Chỉ có bà xã anh mới có thể “ép buộc” Hoài Linh tham dự liveshow (Ảnh: danviet)

Vợ đẹp là thế, nhưng chuyện ghen tuông của người phụ nữ có chồng ở xa nói chung là điều khó có thể tránh khỏi. Mỗi lần phải đi gặp người khác giới, dù đó là đối tác hay đồng nghiệp, Chí Tài đều phải chụp lại để về "báo cáo" vợ. 

"Đi lén lén người ta quay phim tung lên mạng là chết luôn. Ví dụ anh em mình ngồi nói chuyện, thấy cười hô hố, ai biết nói chuyện gì đâu.Người ta chụp hình, quay phim đưa lên mạng rồi ghi Chí Tài hẹn hò với cô A, cô B là chết rồi. Anh bị mấy vụ như thế rồi. Bà ấy ghen, gọi về hỏi "con nhỏ nào", mất công mình giải thích nữa" - Nam nghệ sĩ nói về người phụ nữ quyền lực của mình.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của người phụ nữ quyền lực khiến Chí Tài chịu mang tiếng sợ vợ suốt 30 năm
Đối với Chí Tài, vợ anh luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng (Ảnh: soha.vn)

Tuy thế, Chí Tài từng thừa nhận mình "ghen ngầm" khi những người khác hay khen vợ mình trẻ đẹp. Dù vậy, anh luôn tin tưởng vợ tuyệt đối bởi chị là một người phụ nữ chung thuỷ, ham mê công việc, và đó là đức tính của người vợ mà anh cần.

Cả 2 kết hôn vào năm 1987. Theo chia sẻ của Chí Tài, anh và vợ quen nhau khi anh mới 23 tuổi. Nếu tính cả thời gian quen nhau, yêu và đi đến đám cưới, danh hài và vợ đã có hơn 30 năm gắn bó không rời. 

Dù đã ngoài 50 tuổi nhưng vợ của Chí Tài vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp. Hiện nay, vợ anh đang làm việc trong một hãng điện tử lớn ở Mỹ.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm