Mỹ Tâm bật cười khi được 'fan cuồng' Trường Giang quay clip đòi xin CD có chữ ký

CHỦ NHẬT, 24/12/2017 09:48:00

Mới đây, Trường Giang đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi post một clip vô cùng dễ thương lên trang cá nhân để 'xin xỏ' CD có chữ ký tay của Mỹ Tâm. Đáp lại 'fan cuồng' này, Mỹ Tâm cũng 'lầy' không kém khi trả lời: 'Người hãy an tâm đi'.

Cách đây vài ngày, clip Trường Giang bày tỏ sự hâm mộ và mong muốn được Mỹ Tâm tặng cho một đĩa nhạc của album "Tâm 9" có chữ kí tay của cô đã được cư dân mạng vô cùng bất ngờ và thích thú. 

Mỹ Tâm bật cười khi được fan cuồng Trường Giang quay clip đòi xin CD có chữ ký
Trường Giang vô cùng dễ thương trong clip xin CD của Mỹ Tâm

Với lời năn nỉ rất dễ thương: "Có thể nào nể tình đồng hương mà tặng cho mình một đĩa có chữ kí được không. Nhà mình cũng có đĩa gốc của Mỹ Tâm rồi nhưng nó chỉ có chữ kí in thôi, không có chữ kí tay. Tha thiết mong chờ một cái đĩa của Mỹ Tâm", Trường Giang đã khiến nhiều người bật cười.

Khi được người ngồi cạnh hỏi, sao hôm Mỹ Tâm ký tặng ở Đà Nẵng không ra xin chữ ký, chàng hề xứ Quảng đã không ngần ngại: "Ra giữa chốn đường phố xin hơi bị... nhục". Và khả năng gây cười của Trường Giang lại được dịp bộc lộ khi chế lại lời bài hát "Người hãy quên em đi" của Họa mi tóc nâu: "Người hãy cho anh đi và đừng cho ai nữa. Tiếc thương gì, một cái đĩa CD."

Mỹ Tâm bật cười khi được fan cuồng Trường Giang quay clip đòi xin CD có chữ ký

Mỹ Tâm bật cười khi được fan cuồng Trường Giang quay clip đòi xin CD có chữ ký

Mỹ Tâm bật cười khi được fan cuồng Trường Giang quay clip đòi xin CD có chữ ký
Mỹ Tâm rất thích thú trước màn xin xỏ dễ thương này.

Đáp lại, Mỹ Tâm cũng có câu trả lời cực kì hài hước đến Trường Giang. Cô nàng đã không giấu nổi sự thích thú và cười liên tục trong suốt clip được quay lại. Mỹ Tâm "chế" lại lời ca khúc "Người hãy quên em đi": "Người hãy yên tâm đi, và đừng lo lắng nữa. Tiếc thương gì, một cái đĩa CD". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tiết lộ, CD "Tâm 9" của cô đã bán hết và hiện tại, cô đang đi lưu diễn không thể gặp được Trường Giang. Mỹ Tâm đành phải hẹn anh vào đầu tuần sau, khi cô hoàn thành xong công việc.

An / MASK Online 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm