Mỹ Tâm lập nên lịch sử khi album Tâm 9 top 10 bảng xếp hạng thế giới Billboard

THỨ TƯ, 24/01/2018 14:33:36

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam làm nên kỳ tích tại châu Á, đến lượt Mỹ Tâm ghi dấu lịch sử khi là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có tên trên bảng xếp hạng âm nhạc danh giá Billboard.

Tối qua 23/1, bên cạnh niềm vui chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, người yêu nhạc Việt càng thêm nức lòng khi album Tâm 9 của Mỹ Tâm bất ngờ lọt top 10 bảng xếp hạng album World Albums của Billboard.

Mỹ Tâm lập nên lịch sử khi album Tâm 9 top 10 bảng xếp hạng thế giới Billboard
Album Tâm 9 xuất hiện trong bảng xếp hạng Billboard (ảnh chụp màn hình)

Được biết, đây là lần đầu tiên album của một nghệ sĩ Việt Nam đạt được thành tích này. Cụ thể, theo số liệu được cung cấp bởi công ty Nielsen Music, album Tâm 9 đã lọt Top 10 của bảng xếp hạng tính từ ngày 20-27/1. 

Trước đó, album mới nhất của nữ ca sĩ cũng lọt vào top 10 album được bán và tải về nhiều nhất trên bảng xếp hạng Amazon Hot New Release và dẫn đầu iTunes Việt Nam.

Tuy World Albums chỉ là một trong số các bảng xếp hạng nhỏ của Billboard, nhưng thành tích này của Mỹ Tâm khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi tự hào. Việc lọt vào top 10 giúp "họa mi tóc nâu" sánh vai với các nghệ sĩ hàng đầu châu Á khác như BTS, Stray Kids, JBJ, hay SEVENTEEN.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm