Mỹ Tâm lần đầu tiết lộ từng có lúc sụp đổ sau cuộc tình không trọn vẹn

THỨ TƯ, 17/01/2018 07:33:00

Giọng ca 'Đừng hỏi em' tự nhận mình cực kỳ tỉnh táo trong công việc nhưng lại mù quáng khi yêu, đây có phải là lý do chị sợ yêu đến thế?

Mỹ Tâm đã có những chia sẻ về công việc, đặc biệt là chuyện tình cảm đời tư của mình. Bất ngờ hơn cả khi đây là lần hiếm hoi, nữ ca sĩ có những tiết lộ về chuyện tình cảm riêng với giới truyền thông.

Theo như cô chia sẻ với tờ Tri Thức Trực Tuyến, tính cả mối tình đầu khi cô mới chỉ 16 tuổi thì mình đã trải qua cả thảy là 4 mối tình. Mối tình đầu dễ thương, cái tuổi học trò chỉ có nắm tay, đưa đón nhau đi học, nhưng cảm xúc thì có buồn, có nhớ đầy đủ.

Mỹ Tâm lần đầu tiết lộ từng có lúc sụp đổ sau cuộc tình không trọn vẹn
Mỹ Tâm đã bước sang tuổi 36 nhưng vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp (ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ bộc bạch, cô chỉ tỉnh táo trong thời điểm vừa bắt đầu một mối quan hệ, chỉ đủ tỉnh táo để nói chữ “không” với ai đó trong những ngày đầu. Còn nếu đã đi xa hơn thì cô không còn biết gì hết. Từ khi 16 tuổi, vừa biết yêu, Mỹ Tâm đã như thế. 

"Đại loại là như vậy, chứ không phải tôi đã yêu thì “sao cũng được”. Nói chung là tôi “không tỉnh táo” theo cách tích cực. Nhưng cũng phải nói là tôi may mắn gặp được những người rất thương mình, không bao giờ họ muốn làm mình buồn, tổn thương, không muốn mình bị ảnh hưởng."

Đến tuổi này, khi ngẫm lại, chị cho rằng cuộc tình đau nhất sẽ là cuộc tình hạnh phúc nhất còn cuộc tình bình yên nhất là cuộc tình lâu bền nhất. Sau những cuộc tình không trọn vẹn, phải mất một khoảng thời gian khá dài, nữ ca sĩ mới có thể "tỉnh táo" trở lại.

"Cảm giác rất đau khổ, kéo rất dài và không muốn làm bất cứ gì hết. Cảm giác đó, không phải buồn mà là rất, rất buồn, cả thế giới như sụp đổ và có thể là tôi không thể chịu nổi nữa. Có lúc, tôi cảm giác phải chi có ai đó có thể khiến mình bất tỉnh rồi mang đi thật xa cũng được" - cô tâm sự.

Mỹ Tâm lần đầu tiết lộ từng có lúc sụp đổ sau cuộc tình không trọn vẹn
"Họa mi tóc nâu" đã từng có lúc sụp đổ khi yêu (ảnh: FBNV)

Thế thì mẫu người đàn ông nào mới có thể khiến một người sống lý trí, tỉnh táo như chị lại trở nên hết “sợ yêu”? Nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng cho biết, đó sẽ là một người rất bình thường, nhưng họ phải yêu thương, trân trọng mình thật sự. Trước câu hỏi: "Chị đã dự định kết hôn?", Mỹ Tâm hài hước trả lời cô phải hội ý với đối tượng trước đã: "Tôi cũng không biết được. Phải để bữa nào kiếm ai đó nhắn tin hỏi họ thử".

"Tôi cũng nhiều lần tự hỏi, có phải thật sự là mình không muốn kết hôn hay không? Rồi tôi tự trả lời: “Đúng, tôi rất sợ” và vẫn nghĩ là không thể làm được. Cuối cùng, cũng chỉ do mình mà thôi. Cảm giác chắc là mọi người cũng không thích và người yêu mình cũng không thích," Mỹ Tâm chia sẻ thẳng thắn về chuyện kết hôn, lập gia đình và sinh con.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm