Mỹ Tâm đi 'bão' bằng 'siêu xe đạp' cực đáng yêu ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam

THỨ BA, 30/01/2018 10:00:00

Giống với những người yêu bóng đá khác, trước chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, nữ ca sỹ Mỹ Tâm cũng xuống đường đi "bão" chung vui với mọi người. Tuy nhiên, Mỹ Tâm lại đi xe đạp trẻ con khiến mọi người không khỏi phì cười.

Sau khi Việt Nam giành ngôi Á quân giải đấu Vô địch U23 Châu Á, nhiều người hâm mộ đã xuống đường ăn mừng thành tích lẫy lừng này của đội tuyển, bao gồm cả nữ ca sĩ nổi tiếng Mỹ Tâm.

Xuất hiện trên chiếc xe đạp trẻ con, tay vẫy cờ và dán cờ trên má, Mỹ Tâm khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì quá đáng yêu. Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của cô cũng nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ vì tinh thần hết mình ủng hộ đội nhà: "Trọn vẹn cho ngày vui của U23 Việt Nam! Các bạn đừng comment cảm thấy tiếc hay buồn nữa nha, đội tuyển U23 mới là người tiếc nhất, hãy tự hào thôi, nói nữa các em ấy sẽ buồn hơn đó. Mình đã thắng tuyệt đối rồi! Việt Nam Vô Địch! P/s: Lần đầu một ngày viết 80 cái xì ta tút. Hehe.. Thôi ngủ ngon rồi!!!"

Mỹ Tâm đi bão bằng siêu xe đạp cực đáng yêu ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam
Video vui nhộn của Mỹ tâm trên trang cá nhân.

Những hình ảnh của nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng rất phấn khích.

Mỹ Tâm đi bão bằng siêu xe đạp cực đáng yêu ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam
Nữ ca sỹ phẩn có người hỗ trợ đẩy xe.
Mỹ Tâm đi bão bằng siêu xe đạp cực đáng yêu ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam
Dù mệt nhưng cô vẫn rất vui vẻ.

Bạn Huỳnh Thị Thảo Nguyên chia sẻ: "Chị đi siêu xe để bão có người ở sau đẩy mà c còn bảo:"cho chị thở xíu" haha. U23 mà thấy clip này chắc cũng vơi nỗi buồn!"

Còn bạn Hồ Thị Bé Út thì phấn khích: "Chị ơi, siêu xe của chị bão lúc 1h hay 2h sáng, nên không bị kẹt xe ạ...kakka chị cực kute...idol của e lầy cũng ít lắm kaka...chị quá đáng iu".

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm