Mỹ Linh lần nữa khẳng định: 'Miu Lê hát hay đấy'

THỨ BẢY, 16/12/2017 21:58:00

Diva Mỹ Linh tiếp tục khẳng định sự ủng hộ dành cho đàn em khi lần nữa khen ngợi 'Miu Lê hát hay đấy'.

Thời gian qua, Miu Lê là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều sau khi nhạc sĩ Dương Cầm bất ngờ nhận xét: "Với những bài hát tầm thường và giọng hát không đạt được mức độ cơ bản thì tôi không xem Miu Lê là ca sĩ. Miu Lê không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ. Tôi xem Miu Lê là diễn viên, chứ không xem cô ấy là ca sĩ".  Dân mạng lập tức nổ ra nhiều cuộc tranh cãi, sự kiện cũng thu hút sự chú ý của những người làm trong giới nghệ thuật. Ngay cả nữ ca sĩ Mỹ Linh cũng từng lên tiếng về vấn đề này.

Mỹ Linh lần nữa khẳng định: Miu Lê hát hay đấy
Ca sĩ Mỹ Linh

Cách đâu không lâu, trong một status của một người bạn Diva Mỹ Linh về sự việc gây tranh cãi này thì giọng ca Hương Ngọc Lan đã chẳng ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình. Theo đó, cô khẳng định: " Miu Lê hát hay đấy".

Mỹ Linh lần nữa khẳng định: Miu Lê hát hay đấy
Mỹ Linh bất ngờ bình luận khen ngợi Miu Lê


Từ trước đến nay, Diva Mỹ Linh luôn là người có những nhận xét và ý kiến giàu tính chuyên môn và cũng rất thường xuyên lên tiếng về những sự việc gây xôn xao dư luận. 
Mới đây, giọng ca Hà thành tiếp tục lên tiếng bênh vực đàn em Miu Lê.  Cũng ngắn gọn như bình luận cô để lại dưới dòng trạng thái của một người bạn trước đó.

Mỹ Linh lần nữa khẳng định: Miu Lê hát hay đấy
Miu Lê

Cô nhớ lại: "Tôi không nói thông qua chương trình mà dựa trên trải nghiệm của tôi về Miu Lê trong một lần cùng đi diễn tại Nga. Cô ấy không hát dở đâu, tôi khẳng định đấy. Khi cất giọng, Miu Lê không xuất sắc nhưng rõ ràng có sự thu hút. Giọng hát của cô ấy rất dễ thương, trong sáng mà tôi nghĩ bất cứ ai cũng thèm muốn".


Trong vài năm gần đây, Mỹ Linh là ban giám khảo quen mặt của chương trình 'Gương mặt thận quen', được tiếp xúc và chứng kiến những nỗ lực, trưởng thành của lớp ca sĩ trẻ hiện nay. Nàng Diva nhạc Việt với kỹ thuật thanh nhạc bậc thầy nhưng Mỹ Linh vẫn khẳng định đánh giá tài năng một nghệ sĩ không nên chỉ bằng vài màn hát live mà còn cần cả quá trình và sự cố gắng của họ. Tương tự khi được hỏi về Dương Cầm, Mỹ Linh cũng dành cho nhạc sĩ những nhận xét tích cực. "Cậu ấy là một người rất giỏi, và dĩ nhiên không phải một người thích gây thị phi hay ồn ào".

Mỹ Linh lần nữa khẳng định: Miu Lê hát hay đấy
Nhạc sĩ Dương Cầm

Tom/MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm