Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam thi ‘Hoa hậu Siêu quốc gia 2018’?

THỨ NĂM, 12/04/2018 10:17:19

Tối 11/4, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Minh Tú sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Supranational - Hoa hậu siêu quốc gia 2018.

Thông tin này xuất phát từ một trang fanpage với hình ảnh siêu mẫu Minh Tú và dòng trạng thái chúc mừng: "Xin chúc mừng HLV Minh Tú chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Supranational 2018. Thật xuất sắc".

Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam thi ‘Hoa hậu Siêu quốc gia 2018’?

Dù chưa chính thức lên tiếng nhưng cách đây vài ngày Minh Tú cũng có một chia sẻ đầy ẩn ý với nội dung: "Hãy cho tôi 1 vé xuất khẩu". Ngay lập tức các fan đã gửi lời chúc mừng tới nàng siêu mẫu.

Dù chỉ mới là tin đồn nhưng nhiều khán giả đang rất kì vọng Minh Tú sẽ trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia bởi ngoài nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, siêu mẫu châu Á còn sở hữu nhiều kỹ năng khác được cô tích góp trong quá trình dự thi Asia’s Next Top Model – một cuộc thi mang tầm quốc tế.

Năm ngoái, Khánh Phương là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 và dừng chân ở top 25.

Tom/MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm