Minh Luân lên tiếng về tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Ninh Dương Lan Ngọc

THỨ BA, 19/12/2017 13:37:00

Mới đây, thông tin cặp đôi Minh Luân- Lan Ngọc đã bí mật làm đám hỏi tại Đồng Tháp khiến người hâm mộ hoang mang. Bởi, Minh Luân mới chia tay bạn gái cũng như cặp đôi chưa hề lên tiếng xác nhận việc tái hợp

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Minh Luân bất ngờ chia sẻ đã chia tay bạn gái hiện tại bởi vì quá nhớ bạn gái cũ khiến cho dư luận xôn xao. Ai cũng biết rằng bạn gái cũ có "thời gian yêu nhau trong 3 năm" của Minh Luân chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Sau khi chương trình phát sóng, ngay lập tức "người cũ" Hồ Bích Trâm tố Minh Luân đang lừa dối khán giả để nhận được sự đồng tình.

Thông tin trên chưa kịp lắng xuống thì bất ngờ lại có tin đồn rằng Minh Luân- Lan Ngọc đã bí mật tổ chức đám hỏi tại Đồng Tháp.

Minh Luân lên tiếng về tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Ninh Dương Lan Ngọc
Minh Luân thân thiết bên Ninh Dương Lan Ngọc (Nguồn:Thanh Niên)

Một số nguồn tin cho biết, ngày 19/12, Minh Luân phải tham gia họp báo chương trình "Tuyệt đỉnh song ca" nhưng nam diễn viên đã vắng mặt vì vướng đám hỏi tại quê nhà. Điều này khiến, công chúng nghĩ ngay đến việc nam diễn viên đã bí mật làm đám hỏi với Ninh Dương Lan Ngọc.

Đứng trước những luồng thông tin này, nam diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết: "Hôm nay tôi không tham gia sự kiện được vì phải về quê có đám giỗ. Còn chuyện trọng đại thì gia đình tôi phải xem kỹ ngày giờ nên chưa có thời gian cụ thể. Khi nào làm đám hỏi, chắc chắn tôi sẽ thông báo với mọi người".

Minh Luân lên tiếng về tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Ninh Dương Lan Ngọc
Minh Luân và bạn gái cũ Hồ Bích Trâm (Nguồn: danviet.vn)

Trước đó, Minh Luân cũng từng tiết lộ, anh đã và bạn gái cũ đã hàn gắn và khẳng định tình cảm hiện tại của cả hai tốt đẹp. Anh hạnh phúc khi tìm được tình yêu thực sự. Minh Luân và Ninh Dương Lan Ngọc gặp nhau lần đầu tiên ở bữa tiệc chia tay con gái NSND Hồng Vân sang Mỹ. Từ đó cả hai nhanh chóng dành tình cảm cho nhau.

Trong thời gian 3 năm yêu nhau, Minh Luân và bạn gái giấu kín chuyện tình cảm vì ngại dư luận. Tuy nhiên, vào dịp ra mắt một MV, anh vô tình để giới truyền thông biết được thông tin hai người đang hẹn hò. Điều này khiến bạn gái cũ của Minh Luân giận vì cả hai đã thỏa thuận là không công khai chuyện tình cảm. Sau đó vì nhiều hiểu lầm liên tiếp xảy ra khiến cả hai quyết định chia tay.

Minh Luân lên tiếng về tin đồn bí mật tổ chức đám hỏi với Ninh Dương Lan Ngọc
Minh Luân chia sẻ về việc quay lại với Lan Ngọc (nguồn: Hát câu chuyện tình)

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm