MC Thảo Vân không trách móc Công Lý vì muốn giữ tình cha con cho con trai

CHỦ NHẬT, 11/02/2018 07:30:00

Nhắc đến chồng cũ, Thảo Vân cho biết dù chị và anh đã ly hôn, nhưng dù sao đây cũng là bố của con trai chị và hai người dù sao cũng đã có khoảng thời gian mặn nồng, chị muốn anh và bé xây dựng một tình phụ tử vững chắc sau những biến cố hậu ly hôn của bố mẹ

Đã sắp bước vào tuổi 50, đối với MC Thảo Vân lúc này cô trân trọng tình cảm với mọi người hơn là quan trọng về tình yêu mới và cuộc sống hậu ly hôn. Chia sẻ với Dân Việt, cô cho biết mình vẫn dạy con yêu quý, kính trọng bố dù thỉnh thoảng cô vẫn muốn kể tội và nói xấu anh!

"Chưa bao giờ tôi tranh thủ nói xấu hay kể tội bố cháu, mặc dù lúc ấy mà mình làm thế thì chắc sẽ... hả dạ lắm", chị nửa đùa nửa thật.

Thảo Vân cho rằng con trẻ chẳng học được gì nếu cứ đứng giữa giảng hoà cho bố mẹ trong những cuộc cãi vã hay chiến tranh lạnh: " Con sẽ thế nào nếu thấy thấy thái độ đối xử với nhau của bố mẹ mình rất tệ? Mình sẽ biến con mình thành đứa trẻ đầy buồn bã, thiếu niềm tin vào mọi chuyện, và tự ti với bạn bè, với cuộc sống".

Chị cho rằng nếu mình muốn người khác chân thành với mình thì mình hãy làm điều đó trước. Vợ chồng đã ly hôn theo chị lý do hẳn nhiên là vì những thứ không còn hoà hợp, nếu bản thân người phụ nữ không thật sự muốn bình yên và sống vì con, chắc sẽ có nhiều thứ để họ oán hận về người đàn ông mình đã từng yêu.

MC Thảo Vân không trách móc Công Lý vì muốn giữ tình cha con cho con trai
Ngấp nghé tuổi 50, chị có thêm thời gian lẫn kinh nghiệm để chiêm nghiệm về cuộc đời (Ảnh FB Chuyện đêm muộn)

Theo Thảo Vân, con trai cô cũng như nhiều đứa trẻ khác khi sống cùng mẹ thì khá tinh tế, bé sẽ tự hiểu nhiều điều mà không cần mẹ giải thích hay nói ra. Chị muốn con trai và bố xây dựng tình cảm sâu đậm dù rằng bố và mẹ của bé không cùng một hướng nữa.

"Bố cháu mãi mãi là bố của cháu, nên tôi muốn để cháu được yêu thương và đối xử với bố theo tình cảm của cháu chứ không phải theo sự định hướng và điều khiển của mình".

Kết lại, chị mong mình và mọi người có một năm mới bình an, còn chuyện tình yêu đôi lứa là một thứ không phải cứ muốn là có. May mắn thay, bên chị vẫn là một gia đình lớn, những người bạn thân và công việc suôn sẻ làm niềm vui trong khoảng thời gian hậu ly hôn này.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm