Mai Phương Thuý tiết lộ lý do quay trở lại showbiz sau nhiều năm 'ở ẩn' là nhờ bạn trai

THỨ TƯ, 03/01/2018 15:27:00

Xuất hiện với trang phục đỏ nổi bật, thân hình có vẻ tròn trĩnh hơn trước, Mai Phương Thuý tiết lộ bạn trai là người động viên cô trở lại showbiz.

Có mặt tại Nha Trang để chấm phần thi phụ Người đẹp Biển, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý khiến ai cũng phải ngạc nhiên với diện mạo mới của mình.

"Tôi nghỉ hoạt động trong showbiz đến 3 năm, chủ yếu đi du lịch và làm công việc khác nên tăng cân là điều dễ hiểu”, cô chia sẻ lý do "chính đáng" về vóc dáng có phần tròn trịa của mình.

Theo chia sẻ của Mai Phương Thúy, hiện tại cô đang hạnh phúc bên người yêu và dù bạn trai không hoạt động trong showbiz, anh lại vô cùng nhiệt thành ủng hộ cô nhận lời chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Mai Phương Thuý tiết lộ lý do quay trở lại showbiz sau nhiều năm ở ẩn là nhờ bạn trai
Mai Phương Thúy bất ngờ "tái xuất" làng giải trí trên cương vị giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (ảnh: VTC)

“Anh nói tôi: "Em nghỉ lâu quá rồi, quay lại hoạt động đi", người đẹp hớn hở khoe về nửa kia của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu được 12 năm. Và trong khoảng thời gian đó, có tới 7-8 năm hoạt động liên tục nên đến năm 2014 cô cảm nhận tinh thần mình có vẻ kiệt sức, nên quyết định "tạm lánh" showbiz để dành thời gian cho bản thân. Nhưng khi được hỏi về ý định lập gia đình, cô chia sẻ mình muốn giữ bí mật với cuộc sống riêng tư:

 “Tôi chưa kết hôn, tôi dự định vài năm nữa. Nếu có làm đám cưới tôi cũng không công bố, trước mặt truyền thông thì lúc nào tôi cũng là độc thân. Tôi phải xin lỗi trước điều này”.


AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm