Hát câu chuyện tình Tập 11: Mai Hồ thừa nhận việc chia tay Trấn Thành là quyết định 'hoàn toàn đúng đắn'

THỨ BẢY, 30/12/2017 15:00:00

Trong Hát câu chuyện tình Tập 11, Mai Hồ đã lần đầu tiên chia sẻ về chuyện tình cảm với Trấn Thành trên sóng truyền hình sau 2 năm kết thúc.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong Hát câu chuyện tình Tập 11, lần đầu tiên Mai Hồ có những chia sẻ về chuyện tình với Trấn Thành sau 2 năm chia tay.

Trước khi yêu và kết hôn với Hari Won, Trấn Thành - Mai Hồ là cặp đôi đình đám nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Cái cách Trần Thành chăm sóc con trai Mai Hồ hay những cử chỉ tình cảm giữa hai người khiến khán giả phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, sau 2 năm hẹn hò, cả hai tuyên bố "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Hát câu chuyện tình Tập 11: Mai Hồ thừa nhận việc chia tay Trấn Thành là quyết định hoàn toàn đúng đắn

Trong chương trình, người đẹp chia sẻ rằng chuyện tình giữa cô và Trấn Thành là một cơ duyên, đó là thời điểm cô cùng với Mai Thu Huyền cùng hợp tác bộ phim Gia sư nữ quái. Mai Hồ tiết lộ, Trấn Thành là người chủ động "tấn công" chứ ở thời điểm đó danh hài không phải gu của cô.

Song, trước tình cách hài hước cùng sự quan tâm chu đáo của anh đã khiến cô động lòng.

Hát câu chuyện tình Tập 11: Mai Hồ thừa nhận việc chia tay Trấn Thành là quyết định hoàn toàn đúng đắn

Mai Hồ tự nhận bản thân mình là một cô gái cứng đầu và ít nhún nhường trước người đàn ông của mình, người đẹp thường tạo cho mình một vẻ ngoài cứng cỏi và quyết đoán. Chính vì điểm này nên cô và người cũ thường xuyên xảy ra tranh cãi. Cô thừa nhận:"Thời điểm đó, tôi khá cứng đầu và thường nói thẳng nên thiếu đi sự nhường nhịn của người phụ nữ"

Hát câu chuyện tình Tập 11: Mai Hồ thừa nhận việc chia tay Trấn Thành là quyết định hoàn toàn đúng đắn

Sau 2 năm kết thúc, hiện tại cả Trấn Thành và Mai Hồ đều đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình nhưng Mai Hồ cho biết cô vẫn sẽ ở bên Trấn Thành khi anh cần chia sẻ, tâm sự bởi với người đẹp danh hài giống như một tri kỉ.

Bi/MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm