Thường xuyên khoe giàu, 'ông hoàng khoe của' Quang Lê vẫn phải bán nhẫn kim cương 2 tỷ để làm show

THỨ SÁU, 29/12/2017 22:47:00

Ca sĩ Quang Lê chia sẻ bùi ngùi trên trang cá nhân: “Chiếc nhẫn mình yêu thích đã theo mình hơn 1000 ngày rồi, bán đi thấy nhớ, bán để đủ kinh phí cho một Chương Trình tâm huyết của mình … “

Gần đây đoạn livestream ghi lại cảnh Quang Lê xuất hiện tại một trung tâm kinh doanh có tiếng ở TP. Hồ Chí Minh đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Thường xuyên khoe giàu, ông hoàng khoe của Quang Lê vẫn phải bán nhẫn kim cương 2 tỷ để làm show
Chia sẻ của Quang Lê trên trang cá nhân (Nguồn: FBNV)

Trong đoạn livestream này, giọng ca “Về quê ngoại” chia sẻ chuyện anh phải đi bán chiếc nhẫn kim cương có giá hơn 2 tỷ đồng để có thêm kinh phí phục vụ cho liveshow “Hát trên quê hương 5” của mình sắp tới.  

"Hôm nay Quang Lê đến đây bán một chiếc nhẫn, hi vọng mai mốt có tiền để mua một chiếc nhẫn khác," Quang Lê nói.

Nam ca sĩ thừa nhận về sở thích chơi kim cương đầy xa xỉ của mình nhưng đến khi làm show vì tính toán thiếu sót một chút mà anh buộc phải “chia tay” chiếc nhẫn yêu thích đã gắn bó với mình hơn 1000 ngày.

Thường xuyên khoe giàu, ông hoàng khoe của Quang Lê vẫn phải bán nhẫn kim cương 2 tỷ để làm show
Ảnh từ livestream của Quang Lê (Nguồn:FBNV)

Hành động này của Quang Lê ngay lập tức nhận được không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Ngoài những lời khen ngợi thấu hiểu cho hành động “đầu tư” của Quang Lê thì cũng có không ít người cho rằng nam ca sĩ “Về đâu mái tóc người thương” đang cố tình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng để quảng bá cho liveshow của mình.

"Mình mê giọng hát Quang Lê nhưng đôi khi không thích sự phô trương thái quá này của anh. Không lẽ anh nghèo đến độ phải mang bán đồ để làm show?" Facebooker Paul Quach đắn đo.

Mặt khác, facebooker Thedanh Tran phản hồi: "Mọi người có biết từ khi "Hát trên quê hương 1" cho đến "Hát trên quê hương 4" Quang Lê lỗ bao nhiêu không? Mọi người có biết vì sao các ngôi sao không tổ chức liveshow không? Vì khi mở 1 liveshow chắc chắn sẽ lỗ. Vì thế có nhiều ngôi sao không bao giờ mở liveshow. Còn Quang Lê dù biết chắc sẽ lỗ đậm vì khách mời đa số những gương mặt khủng trong làng ca nhạc. Nhưng anh ấy vẫn mở liveshow cho bà con đam mê ca nhạc được thỏa mãn. Đừng phán họ khi chưa biết gì về họ".

Thường xuyên khoe giàu, ông hoàng khoe của Quang Lê vẫn phải bán nhẫn kim cương 2 tỷ để làm show
Nguồn: Báo Mới

Phía Quang Lê, nam danh ca trải lòng trên một trạng thái ở Facebook: "Làm show có bao giờ lời đâu? Nghiệp cầm ca như con tằm nhả tơ. Cám ơn khán giả đã yêu thương và đồng hành với Quang Lê".

Ngọc Hân/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm