'Nữ hoàng bolero' Lệ Quyên: Tôi là một, là duy nhất, chẳng ai thay thế được

THỨ HAI, 15/01/2018 16:59:00

“Lệ Quyên chỉ có một. Tôi đã chia sẻ rồi, có thể ngày mai có người nổi tiếng hơn mình. Nhưng người đó là người đó, không phải Lệ Quyên. Đấy là điều tôi khẳng định”, “Nữ hoàng bolero” chia sẻ.

Đối với Lệ Quyên, có thể ngày mai có người nổi tiếng hơn mình, nhưng người đó là người đó, không phải chị. Và đó là điều chị khẳng định.

"Không phải là không ai thay thế được Lệ Quyên. Mà không có một Lệ Quyên thứ hai. Giọng hát của Lệ Quyên, không có người thứ hai hát giống Lệ Quyên được. Chứ không phải không ai thay thế được cái đỉnh cao, sức hút của Lệ Quyên."

Nữ hoàng bolero Lệ Quyên: Tôi là một, là duy nhất, chẳng ai thay thế được

Dù đánh giá bolero có sức sống rất lâu bền, như ngọc, như kim cương, càng để lâu càng có giá. Nhưng chị cho biết thời điểm này hát nhạc Trịnh là hay nhất, phù hợp với chị và với thời đại.

Bị cuốn hút bởi nhạc Trịnh vì chị cho rằng nó rất bình dị rất gần gũi với mọi người nhưng để thể hiện được cái bình dị đó một cách nồng nàn không bị cường điệu, không bị khô cứng không bị áp lực thì đó là một bài toán không hề đơn giản.

Dù thế, chị tự hứa rằng, sẽ luôn giữ sự bình yên cho tâm hồn của mình, giữ sự sáng suốt nhất có thể cho quan điểm của mình, giữ sự miệt mài hăng say nhất cho lao động nghệ thuật của mình. 

Nữ hoàng bolero Lệ Quyên: Tôi là một, là duy nhất, chẳng ai thay thế được

Ngày 18/1, nữ ca sĩ Lệ Quyên sẽ tổ chức liveshow có tên Ru đời đi nhé tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Bên cạnh những bài hát solo, khách mời Quang Dũng sẽ kết hợp với Lệ Quyên trong nhiều tác phẩm. Trongh khi đó, Lệ Quyên sẽ thử sức với nhạc Trịnh. Cô cho biết mình sẽ thể hiện những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn như: Biển nhớ, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em, Ru em từng ngón xuân nồng, ...

Nữ hoàng bolero Lệ Quyên: Tôi là một, là duy nhất, chẳng ai thay thế được

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm