Lê Giang: 'Ý định tự vẫn luôn tồn tại trong đầu của tôi'

THỨ BẢY, 16/12/2017 19:38:00

Nghệ sĩ Lê Giang tiếp tục khiến khán giả chú ý khi chia sẻ về quãng thời gian muốn tử vẫn vì khó khăn.

Danh hài Lê Giang cách đây không lâu đã khiến dư luận và giới giải trí xôn xao vì những chia sẻ về quá khứ bị chồng là nghệ sỹ Duy Phương bạo hành.

Trong một chương trình được phát sóng mới đây, Lê Giang tiếp tục nhận được sự chú ý khi trải lòng về cuộc đời làm nghệ sĩ nhiều chông gai của mình. Từng là diễn viên hài nổi tiếng, Lê Giang bất ngờ sang Úc sinh sống và làm việc khiến nhiều khán giả trong nước tiếc nuối.

Lê Giang: Ý định tự vẫn luôn tồn tại trong đầu của tôi

"Khi ở Việt Nam, tôi chỉ biết đi hát, diễn hài, nên hồi qua Úc, tôi không biết phải làm gì để kiếm sống.

Gia đình cậu tôi bên đó có một cửa hàng làm nail, nên họ kêu tôi ra học để làm việc. Những ngày đầu đi làm, tôi phải đeo khẩu trang để mọi người không nhận ra mình vì xấu hổ.

Thế nhưng, vẫn có nhiều khách từ Việt Nam qua Úc nhận ra tôi và nói từng rất ngưỡng mộ tôi. Ngày đầu tiên đi làm, tôi được trả 70 đô la, nên cứ ao ước được 80, 90, 100,  vì có những người làm giỏi được đến 170, 180 đô la lận.

Lê Giang: Ý định tự vẫn luôn tồn tại trong đầu của tôi

Từ lúc học đến khi biết làm, tôi kiếm được 170 đô la 1 ngày. Tối nào về tôi cũng khóc vì đâu phải muốn bỏ gia đình đi qua xứ khác lập nghiệp. Lúc đó gia đình khó khăn, tôi phải làm mọi thứ thì mới sống nổi. Từng có lúc, vì bế tắc quá nên tôi từng muốn tự vẫn.

Ý định tự vẫn luôn tồn tại trong đầu của tôi. Tối nào tôi cũng khóc. Có lẽ ông trời thương tôi hay sao mà lúc về đây khán giả thương tôi hiều lắm".

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm