Lâm Khánh Chi vô tư kể chuyện yêu Quý Bình 2 năm trước mặt chồng trẻ mới cưới

THỨ NĂM, 25/01/2018 13:59:00

Trong chương trình talk show '1 tiếng kể hết' vừa qua, Lâm Khánh Chi khiến khán giả bất ngờ khi vô tư kể chuyện từng yêu MC Quý Bình 2 năm trước mặt chồng mới cưới. Đáng chú ý là chồng nữ ca sĩ không tỏ vẻ tức giận hay bị sốc.

Trong talk show "1 tiếng kể hết" trên tờ Tri Thức Trẻ ngày hôm qua (24/1), khách mời ca sĩ Lâm Khánh Chi đã tâm sự về quãng thời gian yêu Quý Bình 2 năm trước. Mặc dù hiện tại cả 2 đã chia tay và Lâm Khánh Chi đã tìm hạnh phúc mới nhưng đây vẫn là câu chuyện cô muốn chia sẻ vì cô trân trọng tình yêu này.

Những lời chia sẻ Lâm Khánh Chi trong talk show như sau: "Ngày xưa Khánh Chi Khánh Chi sống dưới hình hài con trai thì đương nhiên làm gì cũng phải theo cuộc sống của 1 người con trai mặc dù giới tính và sở thích của mình là con gái. Nhưng khi Khánh Chi sống với cuộc sống của 1 người phụ nữ, thì đương nhiên phải sống như 1 người phụ nữ, nó khác hoàn toàn.

Lâm Khánh Chi vô tư kể chuyện yêu Quý Bình 2 năm trước mặt chồng trẻ mới cưới
Lâm Khánh Chi chia sẻ về hạnh phúc trọn vẹn khi được là con gái (ảnh chụp màn hình)

Mình sinh ra đã thích làm con gái rồi, nhưng mình không được làm con gái, mình phải sống với hình hài của một người con trai. Mình rất là đau khổ lắm, không thấy hạnh phúc và vui trọn vẹn, lúc nào cũng khép kín, che giấu bản thân mình trước mặt người khác.

Khi được làm con gái, Khánh Chi vô cùng hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Nói về tình yêu, thì hoàn toàn hạnh phúc 100%. Ngày xưa làm con trai, Khánh Chi rất là khổ, yêu ai cũng bị bỏ rơi. Yêu được chừng 2 - 3 năm, dù Khánh Chi quan tâm lo lắng cho người khác, nhưng cuối cùng người ta cũng bỏ mình vì mình không phải là con gái. Điều đặc biệt là Khánh Chi chỉ yêu trai thẳng thôi, nên khi làm con gái, Khánh Chi mới được hạnh phúc trọn vẹn. Đối với Khánh Chi, làm con gái là hạnh phúc nhất".

"Thực sự, 2 năm về trước Khánh Chi có tình cảm với anh Quý Bình nhưng đó chỉ là 1 kỷ niệm đẹp. Khánh Chi xin khép lại kỷ niệm đẹp đó để dành tình cảm trọn vẹn cho người chồng của mình. Hiện Quý Bình đã có người yêu mới rồi. Anh ấy đang rất hạnh phúc với bạn gái của anh ấy, Khánh Chi cũng rất hạnh phúc với chồng. Khánh Chi và anh Bình bây giờ chỉ là bạn tri kỷ. Hiện tại, Khánh Chi và anh Bình cũng là một đôi song ca, sẽ trình làng nhiều sản phẩm trong thời gian sắp tới. Mong rằng tất cả khán giả sẽ ủng hộ cặp đôi của Khánh Chi và Quý Bình".

Lâm Khánh Chi vô tư kể chuyện yêu Quý Bình 2 năm trước mặt chồng trẻ mới cưới
Hiện tại, cô dành tình cảm cho chồng và coi Quý Bình là tri kỷ.

Khi được hỏi liệu chồng cô có buồn khi cô còn nhớ tình cũ không, nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết cô đã xin phép chồng rồi, chồng cô cũng hiểu đây là tình bạn tri kỷ giữa cô và Quý Bình. Thậm chí, cô cho biết, chồng cô và Quý Bình cũng rất quý nhau nên cô không bị áp lực khi kể lại chuyện tình cũ.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm