Làm 'anh hùng' giải cứu Tóc Tiên gặp nạn trong đêm Giao thừa, Tuấn Hưng được khen ngợi tới tấp

THỨ BA, 02/01/2018 07:05:00

Giúp đỡ Tóc Tiên khi cô giẫm phải ghim, ca sĩ Tuấn Hưng được khen ngợi vì hành động nghĩa hiệp của mình.

Trong đêm nhạc countdown hoành tráng tại phố đi bộ Hà Nội vào tối giao thừa, ca sĩ Tóc Tiên không may gặp phải một tai nạn trong hậu trường show diễn khi chuẩn bị ra ngoài ăn tối. Sơ suất đi chân trần khi vội vã thu xếp đồ đạc, cô sơ ý giẫm phải một chiếc ghim rất to.

"Rất may anh trai Tuấn Hưng mạnh tay giật ghim ra, máu phọt xối xả và cũng là anh giữ chặt vết thương để cầm máu cho em. Cảm ơn anh rất nhiều ạ!", nữ ca sĩ 29 tuổi cảm kích.

Làm anh hùng giải cứu Tóc Tiên gặp nạn trong đêm Giao thừa, Tuấn Hưng được khen ngợi tới tấp
Chia sẻ của Tóc Tiên (Ảnh chụp màn hình)
Làm anh hùng giải cứu Tóc Tiên gặp nạn trong đêm Giao thừa, Tuấn Hưng được khen ngợi tới tấp
Tóc Tiên sau khi được các y tá chăm sóc (Ảnh FB nhân vật)

"Cũng may có thêm một người anh và vài đứa em lo lắng nhiệt tình chứ không Tiên countdown trong bệnh viện rồi. Cảm ơn mọi người nhiều. Vâng, countdown đáng nhớ nhất của em đây rồi ạ", giọng ca Em không là duy nhất viết. 

Bản thân hơi đắn đo nhưng sau đó anh làm liều giật luôn chiếc ghim ra khỏi bàn chân đàn em. Sau khi được sơ cứu, Tóc Tiên lết bộ một đoạn và tiếp tục được một chiếc xích lô chở đến bệnh viện. Cô đã chích ngừa uốn ván cẩn thận theo lời khuyên của y tá và sau đó yên tâm về nhà, tận hưởng những khoảng khắc ngắn ngủi còn lại của năm cũ. 

Sau chia sẻ của Tóc Tiên, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng để lại những dòng bình luận nhắn nhủ: "Mọi thứ diễn ra ở năm cũ nên cũng coi như xong. Chăm sóc em nhé"

Làm anh hùng giải cứu Tóc Tiên gặp nạn trong đêm Giao thừa, Tuấn Hưng được khen ngợi tới tấp
Ca sĩ cảm kích trước hành động và những lời nhắn nhủ của đàn anh (Ảnh chụp màn hình)

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm