Kỳ Duyên đăng status đáp trả giữa nghi vấn là người thứ ba?

THỨ BẢY, 07/04/2018 10:39:55

Đoạn status mới nhất đầy ẩn ý của Kỳ Duyên được cư dân mạng cho rằng cô nàng đang đáp trả khi bị tố là người thứ 3.

Mới đây, Thư Dung - Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017 bất ngờ úp mở thông tin liên quan đến việc bị một Hoa hậu Việt Nam coi thường, không chịu chụp hình chung khi được mời chụp bộ ảnh quảng cáo cho một bệnh viện thẩm mỹ của một bác sĩ có tiếng. Theo Thư Dung, chính Hoa hậu Việt Nam được nhắc đến cũng là người thứ ba phá vỡ mối quan hệ tốt giữa cô với vị bác sĩ thẩm mỹ kia.

Cư dân mạng lập tức đặt nghi vấn hai nhân vật được nhắc đến là Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Bác sĩ này từng thẩm mỹ cho Thư Dung và mới đây Kỳ Duyên cùng Chiêm Quốc Thái cũng lộ clip thân mật trong quán bar. Gần đây Kỳ Duyên cũng xuất hiện trong loạt ảnh quảng cáo cho bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Kỳ Duyên đăng status đáp trả giữa nghi vấn là người thứ ba?

Mặc dù phía Kỳ Duyên chưa chính thức lên tiếng nhưng mới đây cô nàng đã đăng status đầy ẩn ý lên Facebook cá nhân và Instagram như sau: 'Một người đang thiếu túng sẽ thấy khó chịu với những ai dư giả . Một người sân hận sẽ luôn thấy người khác công kích và chọc tức mình. Một người không thành thật sẽ thấy mọi người đầy giả trá. Tất cả những cảm xúc và tiêu cực đó, đều khởi sinh từ một tâm thức thiếu bình an.'

Người hâm mộ cho rằng Kỳ Duyên đang ẩn ý 'đá xoáy' Thư Dung qua đoạn status trên. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng nghi ngờ đây là chiêu PR khi Thư Dung sắp lên đường đi thi Miss Eco International 2018.

Tom/MASK (Tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm