Đây là lý do vì sao Quang Tèo và Chiến Thắng không hét cát xê cao nhưng vẫn kiếm tiền tỉ trong dịp Tết

THỨ NĂM, 04/01/2018 23:03:00

Vẫn có thể kiếm tỷ cát-sê dù họ không phải danh hài hạng A trong làng giải trí đất Bắc, bí quyết nhờ đâu?

Hình tượng gần gũi của người nông dân chân chất mộc mạc đã gắn liền với "cây hài" Quang Tèo để từ đó anh có thêm nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Dù không phải là danh hài "tai to mặt lớn" của xứ Bắc như Xuân Bắc - Tự Long nhưng Quang Tèo vẫn là cây hài quen mặt ở các tỉnh. 

Anh cho rằng làm nghệ thuật mà cứ đặt đồng tiền lên trước sẽ không bao giờ làm nghệ thuật được. Mỗi khi nhận một dự án nào đó, anh không thích mặc cả tiền cát - sê. Anh ưu tiên chất lượng kịch bản, sau đó là đạo diễn và cuối cùng là thời gian quay. Nhẵn mặt với khán giả qua các chương trình như thế, Quang Tèo được nhiều nhà sản xuất đĩa hài Tết yêu thích và từ đây đã dấy lên tin đồn, phải chăng "Quang Tèo" kiếm tiền tỷ cát-sê?

Đây là lý do vì sao Quang Tèo và Chiến Thắng không hét cát xê cao nhưng vẫn kiếm tiền tỉ trong dịp Tết
Quang Tèo gắn liền với hình tượng người nông dân xứ Bắc (Ảnh: soha)

Chỉ biết rằng, do "không chảnh" không đòi hỏi cát-sê, Quang Tèo càng đắt sô hơn, đặc biệt ở những dịp lễ Tết. Anh quen thuộc với khán giả, từ thành thị đến nông thôn, mọi người muốn nhìn thấy anh trên sân khấu còn anh thì muốn mang tiếng cười đến mọi nơi. Phải chăng đây chính là bí quyết để một nghệ sĩ chân chính làm giàu?

Chỉ tham gia 2 phim hài Tết trong năm 2017, danh hài Chiến Thắng còn nhận lời đi diễn và đi hát tại nhiều hội nghị khách hàng, đám cưới. Có được các show “đều như vắt chanh” như thế, còn lịch trình có ngày kín đến cả  3-4 show, anh bận rộn cả năm là khó có thể tránh khỏi. Nhiều sự kiện người ta yêu cầu anh làm MC, nhưng quan trọng nhất, nghề chính của anh vẫn là diễn hài.

Đây là lý do vì sao Quang Tèo và Chiến Thắng không hét cát xê cao nhưng vẫn kiếm tiền tỉ trong dịp Tết
Chiến Thắng không thích hét cát-sê cao (Ảnh: soha)

Theo Chiến Thắng, chính việc thoải mái nhận show khiến anh nổi tiếng trong làng hài đất Bắc là người kiếm nhiều tiền. Nhưng khác với những nghệ sĩ khác, cát-sê anh chỉ lấy vừa phải, chủ yếu đam mê với nghề là chính. Trước tin đồn cát-sê đi diễn vào dịp gần Tết của anh lên tới tiền tỷ, Chiến Thắng không phủ nhận cũng không khẳng định, anh tâm niệm tiền bạc không làm cho mình vui bằng việc thấy nụ cười nở trên môi của khán giả: 

"Mình làm vui cho đời, mình cảm thấy hạnh phúc. Khán giả nghe tiếng hát của mình cũng thấy vui," Chiến Thắng trả lời tờ Gia đình & Xã hội.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm