Hương Tràm tiết lộ bị mất dần thị giác, cần phải có người đỡ khi di chuyển

THỨ HAI, 29/01/2018 09:41:00

Sáng ngày 27/1, Hương Tràm đăng tải thông tin tình trạng bệnh lý về mắt của mình khiến cho nhiều người hâm mộ lo lắng.

Cụ thể, mắt phải của Hương Tràm hiện tại đang bị viêm giác mạc sâu, đi đâu cũng phải có người cầm tay đỡ. Nguyên nhân bệnh lí của cô do sử dụng kính áp tròng quá nhiều.

Giọng ca Em gái mưa chia sẻ: “Mắt phải của Tràm đang bị viêm giác mạc sâu, có thể ảnh hưởng tới thị lực và để lại sẹo… một bài học lớn về việc giữ gìn sức khỏe và đôi mắt”.

Hương Tràm tiết lộ bị mất dần thị giác, cần phải có người đỡ khi di chuyển
Caption

Bị cận thi quá nặng nhưng do để có hình ảnh đẹp trên sân khấu, Hương Tràm đã dùng kính áp tròng thay thể. Tuy nhiên, do cường độ làm việc quá nhiều và thiếu ngủ gây ảnh hưởng trực tiếp đến mắt cô ca sĩ.

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân, hiện tại mắt của Hương Tràm bị sưng to và rất đau, không thể mở to mắt và gần như nhìn mọi thứ rất lờ mờ. Cô đang trong quá trình điều trị để giảm bớt việc sưng đau, sau đó sẽ tiến hành mổ.

Giọng ca xinh đẹp Em gái mưa còn “trêu đùa” với khán giả hâm mộ: “Vậy nên khoảng vài tuần tiếp theo sẽ phải leo lên sân khấu cùng cặp kính cận và hoàn toàn không được sử dụng kính áp tròng. Sẽ bớt xinh vài phần nhưng bắt buộc phải thế thôi, mọi người vẫn yêu thương Tràm chứ?”.

Hương Tràm tiết lộ bị mất dần thị giác, cần phải có người đỡ khi di chuyển

Ngay khi thông tin bệnh lí của Hương Tràm được chia sẻ, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè cùng người hâm mộ gửi lời chúc mong cô sẽ vượt qua, thực hiện ca mổ thành công và giữ gìn sức khoẻ thật tốt.

Chúc Chúc / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm