Hương Tràm tiết lộ bị mất dần thị giác, cần phải có người đỡ khi di chuyển

THỨ HAI, 29/01/2018 09:41:00

Sáng ngày 27/1, Hương Tràm đăng tải thông tin tình trạng bệnh lý về mắt của mình khiến cho nhiều người hâm mộ lo lắng.

Cụ thể, mắt phải của Hương Tràm hiện tại đang bị viêm giác mạc sâu, đi đâu cũng phải có người cầm tay đỡ. Nguyên nhân bệnh lí của cô do sử dụng kính áp tròng quá nhiều.

Giọng ca Em gái mưa chia sẻ: “Mắt phải của Tràm đang bị viêm giác mạc sâu, có thể ảnh hưởng tới thị lực và để lại sẹo… một bài học lớn về việc giữ gìn sức khỏe và đôi mắt”.

Hương Tràm tiết lộ bị mất dần thị giác, cần phải có người đỡ khi di chuyển
Caption

Bị cận thi quá nặng nhưng do để có hình ảnh đẹp trên sân khấu, Hương Tràm đã dùng kính áp tròng thay thể. Tuy nhiên, do cường độ làm việc quá nhiều và thiếu ngủ gây ảnh hưởng trực tiếp đến mắt cô ca sĩ.

Theo như chia sẻ trên trang cá nhân, hiện tại mắt của Hương Tràm bị sưng to và rất đau, không thể mở to mắt và gần như nhìn mọi thứ rất lờ mờ. Cô đang trong quá trình điều trị để giảm bớt việc sưng đau, sau đó sẽ tiến hành mổ.

Giọng ca xinh đẹp Em gái mưa còn “trêu đùa” với khán giả hâm mộ: “Vậy nên khoảng vài tuần tiếp theo sẽ phải leo lên sân khấu cùng cặp kính cận và hoàn toàn không được sử dụng kính áp tròng. Sẽ bớt xinh vài phần nhưng bắt buộc phải thế thôi, mọi người vẫn yêu thương Tràm chứ?”.

Hương Tràm tiết lộ bị mất dần thị giác, cần phải có người đỡ khi di chuyển

Ngay khi thông tin bệnh lí của Hương Tràm được chia sẻ, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè cùng người hâm mộ gửi lời chúc mong cô sẽ vượt qua, thực hiện ca mổ thành công và giữ gìn sức khoẻ thật tốt.

Chúc Chúc / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm