Hoài Linh: Đi đâu tôi cũng mang theo thuốc ngủ, không phải truyền nước biển nữa là mừng rồi

THỨ BA, 16/01/2018 17:10:00

Vừa hoàn thành vai diễn trong phim "Đích tôn độc đắc", Hoài Linh cho biết anh vẫn đang sắp xếp lại số lượng công việc, ít chạy show hơn trước vì sức khoẻ không cho phép.

Bị mất ngủ nhiều năm nay, bắt đầu từ năm mới 2018, NSƯT Hoài Linh chỉ muốn tập trung vào phim ảnh và sân khấu vì muốn giữ sức khỏe khi tuổi tác không còn trẻ. Khi "Đích tôn độc đắc" vừa đóng máy, anh cho biết mình sẽ chọn lọc hơn trong việc tham gia các gameshow, phim ảnh. Sức khoẻ đối với anh vào lúc này là quan trọng hơn cả.

“Giờ tôi đi tắm biển chỉ uống nước biển, không có truyền nước biển nữa là mừng rồi. Tôi chỉ có bị mất ngủ nhiều năm nay, đi đâu cũng phải mang theo thuốc ngủ", Hoài Linh hài hước trên tờ Thanh Niên.

Hoài Linh: Đi đâu tôi cũng mang theo thuốc ngủ, không phải truyền nước biển nữa là mừng rồi
Hoài Linh trong bộ phim Đích tôn độc đắc (ảnh chụp màn hình teaser phim)

Tuy vậy, anh cho biết mình sẽ luôn giữ thái độ lạc quan, sẵn sàng đón nhận những lời nhận xét, góp ý của khán giả: "Tôi thấy chả có áp lực gì, kể cả báo chí nói là hết thời, vua phòng vé hay này nọ tôi cũng không quan tâm. Còn thời cưỡi ngựa bắn cung, hết thời xuống ngựa lụm thun bắn ruồi. Cái nào cũng bắn nhưng mà bắn kiểu khác thôi."

Tâm niệm "khán giả còn thương thì mới còn góp ý, nhận xét", anh luôn muốn đáp lại sự mong mỏi của khán giả. Và với vai ông nội Hữu Phát trong bộ phim Đích tôn độc đắc sắp ra mắt vào dịp tết này, anh cũng đề cao niềm vui, tiếng cười của mọi người hơn là chuyện phòng vé có đạt doanh thu khủng hay không.

"Tôi đóng phim tết cũng chỉ mong khán giả được cười trong những ngày tết sum họp gia đình và thỏa sự đam mê diễn xuất của tôi. Chứ tôi không mong phim phải thắng lớn hay như thế nào xa vời hơn nữa. Và cũng chỉ mong tôi có đủ sức để nắm tay cảm ơn tất cả những người khán giả đã luôn yêu thương tôi".

Hoài Linh: Đi đâu tôi cũng mang theo thuốc ngủ, không phải truyền nước biển nữa là mừng rồi
Bộ phim Đích tôn độc đắc sẽ ra mắt vào dịp Tết này (ảnh chụp màn hình teaser phim)

Từng khiến khán giả lo lắng khi miệt mài chạy show và xuất hiện dày đặc trên gameshow, phim ảnh, Hoài Linh cho biết anh rất quý trọng những giây phút được đáp lại tấm chân tình của mọi người dù sức khoẻ đôi khi không cho phép.

"Chính vì vậy khi khán giả đến đền tổ, tôi rất mệt mỏi nhưng mà vẫn muốn đi ra gặp khán giả của mình để được gần họ, được chụp hình với họ và cám ơn họ đã nuôi mình tới giờ này”,nam danh hài tâm sự.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm