Hóa ra màn cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương đã được tiên tri đúng ngày này 1 năm trước

THỨ SÁU, 19/01/2018 08:00:00

Hóa ra màn cầu hôn của Trường Giang tới Nhã Phương đã được tiên tri trên chính sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng đúng một năm trước.

Tối 18/1, khán phòng Nhà hát TP HCM được một phen "náo loạn" khi Trường Giang bất ngờ nói lời cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu lễ trao giải Mai Vàng.

Sau khi lên nhận giải Nghệ sĩ hài xuất sắc, Trường Giang nói lời cảm ơn tới khán giả. Nhưng choáng hơn cả, "chàng hề xứ Quảng" lại rút trong bó hoa ra một chiếc nhẫn và nói lời cầu hôn người bạn gái Nhã Phương đang ngồi phía dưới.

Nói xong những lời ngọt ngào "có cánh", Trường Giang nhanh chóng lao xuống hàng ghế khách mời trao hoa và nhẫn cầu hôn cho Nhã Phương.

Hóa ra màn cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương đã được tiên tri đúng ngày này 1 năm trước

Nhân sự kiện đặc biệt này, người hâm mộ cũng nhanh chóng chỉ ra điều trùng hợp thú vị cũng tại lễ trao giải Mai Vàng năm ngoái. Theo đó, sau khi "càn quét" buổi lễ với 4 giải thưởng danh giá, Trường Giang cũng "tranh thủ" trao tặng cho Nhã Phương những lời tình cảm. 

“Tôi xin cảm ơn đến một người đặc biệt, từ khi biết tôi luôn chịu nhiều nỗi buồn vì gia đình, dư luận... Tôi không dám hứa trước vì cuộc đời không thể nói được điều gì. Nhưng tôi sẽ là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn, đau trong niềm đau của người đó. Cảm ơn Nhã Phương, anh yêu em rất nhiều," trường phòng của "Ơn giời" chia sẻ.

Khi đó, nghệ sĩ Công Ninh - người trao giải đã "phán" một câu khá vui: "Năm nay hai bạn nhận giải, năm sau 2017 sẽ là đám cưới của hai bạn".

Trường Giang nói lời yêu Nhã Phương khi lên nhận giải tại Lễ trao giải Mai Vàng 2016 (nguồn: Youtube)

Không biết những lời nói của nghệ sĩ Công Ninh có phải là lời tiên tri không, mà đúng một năm sau đó, Trường Giang đã chính thức cầu hôn người bạn gái của mình. Hy vọng đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong một ngày không xa.

Alex / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm