Đang livestream, hoa hậu Kỳ Duyên bị Trang Trần 'vạch mặt' quảng cáo kem trộn không rõ nguồn gốc

THỨ NĂM, 18/01/2018 17:16:00

Livestream quảng cáo hàng 'rởm', Hoa hậu Kỳ Duyên bị Trang Trần bắt bài. Đáng nói là đây không phải lần đầu tiên Kỳ Duyên vướng vào nghi vấn PR mỹ phẩm kém chất lượng

Hoa hậu Kỳ Duyên đã phải nhận phải lời chỉ trích của đàn chị Trang Trần khi đang livestream "giới thiệu" đồ nghề trang điểm, mà theo Kỳ Duyên, đây là sản phẩm rất tốt dù cô chưa thử lần nào. 

Sau khi sử dụng kem lót đến từ thương hiệu nổi tiếng,Hoa hậu Kỳ Duyên "khoe" các fan món quà được tặng từ người chị của mình. Đồng thời cô thử sản phẩm trực tiếp lên mặt ngay lần đầu mà không đọc qua hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó, việc cô chỉ nói qua loa về nguồn gốc và khẳng định chắc nịch "đây là hàng chính hãng từ xứ sở Củ Sâm nhập khẩu 100% về Việt Nam" khiến nhiều người nghi ngờ.

Đang livestream, hoa hậu Kỳ Duyên bị Trang Trần vạch mặt quảng cáo kem trộn không rõ nguồn gốc

Đang livestream, hoa hậu Kỳ Duyên bị Trang Trần vạch mặt quảng cáo kem trộn không rõ nguồn gốc

Theo Trang Trần, người vẫn nổi tiếng là người đẹp thẳng thắn, không sợ mất lòng ai, Kỳ Duyên nên tìm hiểu sản phẩm và đảm bảo trước khi nhận quảng cáo.

"Em vừa nói sản phẩm của Việt Nam rồi nói sản phẩm của Hàn Quốc nhập khẩu Việt Nam. Trước khi em PR chị nghĩ em nên cân nhắc kỹ sản phẩm, dùng sản phẩm rồi hãy PR. Chứ nếu em chỉ dùng quảng cáo xong rửa mặt đi thì ắt sẽ không bao giờ ảnh hưởng nhưng các chị em tin thì sẽ gặp vấn đề. Mình có điều kiện để các spa giúp mình chữa trị nhưng khách hàng không phải ai cũng có điều kiện. Thà em nói em được tặng thì sẽ không bị mọi người đánh giá là không có trách nhiệm."

Liệu sau lần này cô nàng có rút kinh nghiệm hay "đâu lại vào đấy" trong những lần PR sản phẩm kế tiếp? Chẳng ai biết được! 

Đang livestream, hoa hậu Kỳ Duyên bị Trang Trần vạch mặt quảng cáo kem trộn không rõ nguồn gốc

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm