Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hứa bay sang Trung Quốc cổ vũ 'thủ môn quốc dân' Bùi Tiến Dũng

THỨ NĂM, 25/01/2018 09:16:00

'Chuyện yêu với thủ môn Bùi Tiến Dũng còn quá xa', đó là những lời chia sẻ của Đỗ Mỹ Linh khi được hỏi về anh chàng thủ thành sinh năm 1997

Chia sẻ rằng mình cảm thấy thú vị khi một tuyển thủ quốc gia nhắn tin bày tỏ tình cảm nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết khi mà cả hai chưa trò chuyện trực tiếp lần nào thì chuyện yêu là còn quá xa.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hứa bay sang Trung Quốc cổ vũ thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng

Được đặt biệt danh hài hước là "crush quốc dân" và được nhiều chị em săn đón theo đuổi trên mạng xã hội, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến người hâm mộ phát sốt với tài năng của mình. Như để tiếp thêm động lực cho anh chàng điển trai, Mỹ Linh cho biết ngày 27 tới chị sẽ bay sang Trung Quốc để trực tiếp xem trận cầu lịch sử. Và nếu đội tuyển chiến thắng trận đấu cuối cùng, "Linh sẽ vẫy cao cờ Tổ quốc và hô to hai tiếng Việt Nam".

Khi được hỏi phản ứng của chị sẽ như thế nào nếu được "cậu em" Tiến Dũng ngỏ lời yêu, Mỹ Linh cho biết: "Linh và Tiến Dũng trước đó chưa hề nói chuyện với nhau, chỉ mới bình luận qua lại với nhau vài câu thôi nên điều này vẫn còn quá xa so với thực tế".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hứa bay sang Trung Quốc cổ vũ thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng
Nhiều cô gái tỏ tình với "crush quốc dân" trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hứa bay sang Trung Quốc cổ vũ thủ môn quốc dân Bùi Tiến Dũng
Người hâm mộ lo sợ nếu chị không tỏ tình sớm thì Tiến Dũng sẽ bị Angela Phương Trinh cướp mất!

Dù như thế nào thì trước mắt chúng ta hãy dành hết tinh thần cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trước đã, còn chuyện của hai người hãy để sau chung kết sẽ rõ!

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm