Trước tin đồn Bảo Anh đòi chia tay vì bị đòi cưới, Hồ Quang Hiếu tức giận 'phản pháo'

THỨ HAI, 18/12/2017 14:45:00

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ đính chính lại tin "Bảo Anh chia tay tôi vì tôi đòi cưới '' đang được dư luận xôn xao.

Chuyện tình như mơ của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh được công khai lần đầu vào năm 2016. Sau gần 2 năm 2 năm yêu nhau mặn nồng thì hai người đã chia tay trong êm đẹp.

Theo nhiều trang tin tức và mạng xã hội thì nam ca sĩ từng chia sẻ :"Tôi từng ngỏ lời cưới Bảo Anh làm vợ nhưng cô ấy không đồng ý. Từ đó chúng tôi dần nhận ra sự trái ngược về quan điểm sống của nhau. Khi mọi việc không còn lối thoát, Bảo Anh chọn cách ra đi để cả hai có thời gian nhìn nhận lại mọi việc."

Nhưng mới đây trên trang cá nhân của mình, Hồ Quang Hiếu bất ngờ lên tiếng phản pháo lại thông tin này: "Những ngày qua, các trang báo có đưa thông tin Bảo Anh chia tay tôi vì tôi đòi cưới. Hiếu xin đính chính thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Hiếu hoàn toàn không chia sẻ về vấn đề này."

Trước tin đồn Bảo Anh đòi chia tay vì bị đòi cưới, Hồ Quang Hiếu tức giận phản pháo
Hồ Quang Hiếu chia  sẻ về thông tin trên trang cá nhân của mình .

Ngay lập tức, những phát ngôn của Hồ Quang Hiếu khiến dân tình xôn xao. Phải chăng chàng ca sĩ lên tiếng vì "tình cũ" Bảo An? Nhiều người cũng đã dành những lời có cánh cho những trải lòng của Hồ Quang Hiếu về tình cũ Bảo Anh. Rất đông ý kiến cho rằng, nam ca sĩ là người nặng tình và để kiếm được một người như Hồ Quang Hiếu không phải là dễ dàng trong thời buổi bây giờ.

Bên cạnh đó, đáp lại những lời "ném đá" của cư dân mạng, cho rằng cô ích kỷ chỉ muốn lo cho sự nghiệp của mình mà không tôn trọng chuyện tình yêu, cưới hỏi. Bảo Anh cũng đã cứng rắn đáp trả cư dân mạng rằng: "Lấy chồng thì cứ phải tử tế thì lấy không thì thôi ở vậy với mẹ, đời còn dài, cứ từ từ không có gì phải vội."

Trước tin đồn Bảo Anh đòi chia tay vì bị đòi cưới, Hồ Quang Hiếu tức giận phản pháo
Bảo Anh cứng rắn đáp trả cư dân mạng .
Trước tin đồn Bảo Anh đòi chia tay vì bị đòi cưới, Hồ Quang Hiếu tức giận phản pháo
Bảo Anh cũng đã quá mệt mỏi với cư dân mạng .

                                                                                                                                                                 Thu Hằng/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm