Hà Lade: Nói sai trầm trọng câu nói của Bác Hồ vẫn đăng quang Á Hậu 1 “Nữ hoàng Trang sức 2017”?

THỨ SÁU, 05/01/2018 19:45:00

Tại đêm chung kết Nữ hoàng Trang sức 2019, Bùi Thanh Hà (hay còn được biết đến với tên gọi Hà Lade) đã được xướng danh cho vị trí Á hậu 1 của cuộc thi. Có thể nói danh hiệu này là một bước ngoặt lớn trong suốt 8 năm mang danh hotgirl của cô gái Hà Thành.

Hà Lade tên thật là Bùi Thanh Hà (sinh năm 1994), cô vốn là một hotgirl nổi tiếng của vùng đất Thủ Đô và được biết đến chủ yếu với vai trò người mẫu. Tại đêm chung kết Nữ hoàng Trang sức 2017 diễn ra ở Đà Nẵng vào tối 28/12, công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cô giành được danh hiệu Á hậu 1.

Đây là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời hoạt động showbiz của cô sau 8 năm.

Hà Lade: Nói sai trầm trọng câu nói của Bác Hồ vẫn đăng quang Á Hậu 1 “Nữ hoàng Trang sức 2017”?
Nguồn: Tiin.vn
Hà Lade: Nói sai trầm trọng câu nói của Bác Hồ vẫn đăng quang Á Hậu 1 “Nữ hoàng Trang sức 2017”?
Thanh Hà lộng lẫy trong đêm chung kết. (Nguồn: Tiin.vn)

Tuy nhiên, sự ngỡ ngàng ấy của công chúng là có căn cứ cả bởi vì trong đêm chung kết cô đã mắc phải sai lầm tương đối nghiêm trọng.

Cụ thể là trong phần thi ứng xử của mình, Thành Hà đã một phút ngẫu hứng “phóng tác” danh ngôn nổi tiếng của Hồ Chủ Tịch. Khi được MC đặt câu hỏi: 'Theo bạn việc trở thành Nữ hoàng trang sức nói riêng và người đẹp nói chung, ngoài cái đẹp thì tài năng có quan trọng không?”

Người đẹp liền trả lời: 'Theo em, tiêu chí trở thành Nữ hoàng trang sức 2017 phải có cả sắc lẫn tài. Bác Hồ đã có câu: 'Có sắc mà không có tài là người vô dụng. Có tài mà không có sắc làm việc gì cũng khó'. Vậy nên tiêu chí của Nữ hoàng trang sức có đầy đủ sắc và tài, trau chuốt vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam để trở thành người phụ nữ hiện đại”

Phần thi ứng xử của Bùi Thanh Hà (Nguồn: Tiin.vn)

Ngay lập tức phía dưới sân khấu khán giả bắt đầu xôn xao ồn ào bàn tán bởi vì câu nói nổi tiếng của cụ Hồ vốn đã rất quen thuộc và được treo ở khắp nơi để nhân dân học tập.  Nguyên văn câu danh ngôn là: 'Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó'. 

Việc nhầm lẫn tai hại này của người đẹp khó được dư luận cảm thông bởi vì mọi người cho rằng không lý do gì một câu nói nổi tiếng của Bác mà cô lại có thể “chế” ra như vậy. Số khác thì mở lòng với nàng Á Hậu hơn vì cho rằng có thể lúc ấy cô đang quá lo lắng bồn chồn dẫn đến việc không suy nghĩ thấu đáo để rồi nhầm lẫn.

Thanh Hà lên tiếng về “phóng tác” của mình rằng cô đã quá hồi hộp và lo lắng nên nhầm lẫn. Người đẹp gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như người hâm mộ, cô tự hứa sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân để có được hình ảnh tốt đẹp trong mắt công chúng.

Ngọc Hân/MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm