Hà Hồ nép mình bên Kim Lý trong bữa tiệc cùng chuyên gia trang điểm người Việt nổi tiếng nhất thế giới

THỨ SÁU, 22/12/2017 09:32:00

Sau khi chính thức công khai bạn trai Kim Lý vào ngày sinh nhật hồi tháng 11, Hà Hồ đã thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm trước công chúng.

Mới đây, Lý Quý Khánh vừa đăng tải hình ảnh Hà Hồ tình cảm bên Kim Lý và những người bạn, trong đó đáng chú ý là chuyên gia trang điểm người Việt nổi tiếng nhất thế giới - Ngô Văn Hùng.

Ngô Văn Hùng là chuyên gia trang điểm người Việt nổi tiếng thế giới. Cuối tháng 10 vừa qua, tại giải thưởng InStyle Awards 2017 anh đã được vinh danh là chuyên gia trang điểm của năm.  Khách hàng của Ngô Văn Hùng là những ngôi sao hạng A Hollywood và dàn mẫu nổi tiếng thế giới như Selena Gomez, Katty Pery, Miranda Kerr, Gisele Bundchen, Anne Hathaway, dàn mẫu Victoria' Secret...

Hà Hồ nép mình bên Kim Lý trong bữa tiệc cùng chuyên gia trang điểm người Việt nổi tiếng nhất thế giới
Hình ảnh Hà Hồ tình cảm bên Kim Lý và chuyên gia trang điểm Ngô Văn Hùng.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm