Hà Hồ đanh đá đăng tải trạng thái dằn mặt ai đó

THỨ TƯ, 20/12/2017 08:11:00

Dù không điểm mặt gọi tên nhưng ai cũng biết người Hà Hồ dằn mặt trong dòng trạng thái mới đăng tải trên facebook là ai

Tưởng rằng như vụ việc lùm xùm giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng đã khép lại từ cả nửa năm trước thì bỗng nhiên mới đây lại được khơi ra sau một bài phỏng vấn của siêu mẫu Thanh Hằng. Nếu như trước đây, Hồ Ngọc Hà chọn cách im lặng khi bị đàn em tố chèn ép thì lần này, nữ ca sĩ lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dằn mặt ai đó một cách đanh đá.

Hà Hồ đanh đá đăng tải trạng thái dằn mặt ai đó
Ảnh: Tri Thức Trẻ

Sự việc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi mới đây, Minh Hằng đã cho ra MV mới sau một thời gian dài tập trung cho nghiệp diễn. MV ca nhạc mang tên “Điều em cần chỉ là anh”  là một món quà mà nữ ca sĩ dành tặng người bạn trai bí mật của mình. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ngay sau khi ra mắt "Điều em cần chỉ là anh" lại bị nghi ngờ có nội dung đá xéo Hồ Ngọc Hà, dù Minh Hằng khẳng định mình không muốn nhắc đến chuyện quá khứ nữa.

Mở đầu MV là màn nói xấu Minh Hằng của nhân vật mà Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân. Màn đối thoại gây chú ý với câu thoại:" Chọn đi, có người đó thì không có cô Ba này" làm nhiều người liên tưởng đến sự việc Hà Hồ không muốn ngồi chung ghế nóng với Minh Hằng trong The Face mùa 2.

Hà Hồ đanh đá đăng tải trạng thái dằn mặt ai đó
ảnh: Youtube

Đây không phải là lần đầu tiên Minh Hằng đá xéo đàn chị của mình. Trước đó, không ít lần Minh Hằng đăng đàn tố đàn chị chèn ép và cô là người bị hại. Đứng trước sự việc này, Hà Hồ không thể chọn cách im lặng, việc mình mình làm như trước đây nữa. Thay vào đó, "tình mới Kim Lý", đã đăng tải một dòng trạng thái dằn mặt đàn em một cách đanh đá.

Hà Hồ đanh đá đăng tải trạng thái dằn mặt ai đó
Stastus đanh đá dằn mặt ai đó của Hà Hồ

Trong dòng trạng thái được đăng tải, Hà Hồ nhắn nhủ đến đàn em rằng hãy thôi việc dựng chuyện, thậm chí, nữ ca sĩ còn cho biết bản thân sẽ ghim và đánh ai đó đổ tiếng xấu cho cô. “Chiều đi học về tự nhiên bé được quà Noel sớm..bé ứ thích đâu..ngày nào cũng thế cơ bà già noel ơi… Bé thích màu hồng,bé ghét giả dối,bé yêu ai yêu bé,bé ghét ai dựng chuyên bé,bé để đó có ngày bé đánh", stastus được Hồ Ngọc Hà chia sẻ

Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng cũng như những người bạn thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Nhiều ý kiến còn khuyên nữ ca sĩ nên đánh thật mạnh tay vào những chỗ cần đánh.

Hà Hồ đanh đá đăng tải trạng thái dằn mặt ai đó

Hà Hồ đanh đá đăng tải trạng thái dằn mặt ai đó
dòng trạng thái nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm