Xin xỏ album có chữ ký mà Mỹ Tâm không cho, Trường Giang giận dỗi chế lời Người hãy quên em đi 'cực lầy'

THỨ SÁU, 29/12/2017 14:47:00

Kì công quay cả một clip ngắn để 'xin xỏ' album mới của Mỹ Tâm, nhưng khi yêu cầu chưa kịp đáp ứng, Trường Giang đã quằn quại trên sofa và hát 'người hãy quên em đi, đừng tào lao thêm nữa' để thể hiện sự giận dỗi với 'chị Đẹp'.

Đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang năn nỉ Mỹ Tâm tặng đĩa album Tâm 9 gây xôn xao khắp mạng xã hội và dư luận trong nước suốt cả một tuần. Điều đáng nói là, bạn trai của Nhã Phương chỉ mong xin được CD có chữ ký thôi còn anh đã sớm sở hữu album gốc rồi.

Gọi điện hay đến tận công ty quản lý để liên lạc đã xưa rồi, Trường Giang quay luôn cả một clip gửi tới "chị Đẹp". Nghĩ rằng yêu cầu bé nhỏ của mình được đáp ứng nhanh chóng, một phần vì tiếng tăm hiện tại của mình cũng đâu thua kém gì Mỹ Tâm dù sở trường của cả hai ở hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. 

"Người hãy cho anh đi. Và đừng cho ai nữa. Tiếc thương gì một cái đĩa CD?"

Xin xỏ album có chữ ký mà Mỹ Tâm không cho, Trường Giang giận dỗi chế lời Người hãy quên em đi cực lầy
Nữ ca sĩ không nhịn được cười trước clip xin xỏ "lầy lội" của Trường Giang (Ảnh chụp màn hình)

Giọng điệu dí dỏm, hài hước Trường Giang khiến người xem bật cười thích thú. Còn nàng Họa mi tóc nâu bật cười nắc nẻ. Cô hồi âm ngay tức khắc: "Người hãy yên tâm đi, và đừng lo lắng nữa. Tiếc thương gì một cái đĩa CD". 

Và khi ai cũng nghĩ mọi chuyện đã sớm "yên chèo mát mái", một đoạn clip khác còn "siêu lầy lội" hơn của nam danh hài xuất hiện, thay đổi thái độ từ năn nỉ sang chế lời loạn xạ ca khúc Người hãy quên em đi. Vừa nằm trên ghế sofa, anh không quên khua chân múa tay để "phiêu" theo giai điệu bài hát.

"Người hãy quên em đi, đừng tào lao thêm nữa, tiếc thương gì cho lòng thêm xót xa. Vì tình yêu nay đã chẳng phai nhanh thì coi như mình kết thúc êm đềm. Ngày qua như là gió thoáng qua thềm... Người hãy quên em đi".

Xin xỏ album có chữ ký mà Mỹ Tâm không cho, Trường Giang giận dỗi chế lời Người hãy quên em đi cực lầy
Nhìn cảnh Trường Giang "quằn quại như thế này, liệu Mỹ Tâm có xót thương? (Ảnh chụp màn hình)

Liệu Mỹ Tâm đã làm gì phật ý anh chàng trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi?  Hay có lẽ, vì chưa xin được chữ ký vô giá của Mỹ Tâm nên danh hài cảm thấy quằn quại để thể hiện sự giận dỗi với "chị Đẹp"?

Liệu Trường Giang có sớm được toại nguyện với yêu cầu bé nhỏ của mình, hay người hâm mộ sẽ còn chứng kiến nhiều màn đối đáp qua video của cả hai? Hãy chờ xem!
 

AnhThu/ MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm