Chi Pu hát nhạc cách mạng, bất ngờ tuyên bố tấn công thị trường nhạc đỏ Việt Nam

THỨ BA, 09/01/2018 07:15:00

Chỉ mới là tuần lễ thứ 2 của năm mới, nhưng sau một tuần với tin đồn chia tay chưa dứt, sáng nay Chi Pu lại gây sốc khi tung video luyện hát nhạc ... cách mạng!

Từ tháng 10/2016, Chi Pu đã cho ra lò 4 MV theo xu hướng dòng nhạc sôi động, hiện đại, phù hợp với giới trẻ. Sáng nay 8/1, cô lại làm các fan hoang mang sửng sốt khi tung đoạn clip trên trang cá nhân "2018 chuyển hướng sang dòng nhạc này được không nhỉ cả nhà?".

Bất ngờ lớn là ca khúc cô thể hiện lại là ca khúc kinh điển thuộc thể loại nhạc cách mạng, "Nhớ về Hà Nội". Từng được thể hiện bởi những giọng ca đỉnh cao như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Cẩm Vân, ...

Nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là lời nói đùa của Chi Pu ngày đầu năm mà thôi, nhưng nhìn cô nghiêm túc trong việc luyện thanh và kỹ thuật như thế này với thầy giáo, chắc chắn đây không phải là chuyện có thể đùa cợt được rồi!

Chi Pu hát nhạc cách mạng, bất ngờ tuyên bố tấn công thị trường nhạc đỏ Việt Nam
Chi Pu liệu có nghiêm túc với thể loại mới này chăng? (Ảnh chụp màn hình)

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm