Đồng nghiệp tiết lộ: Trước màn cầu hôn, Trường Giang gọi nhưng Nhã Phương nhất quyết không ra ngoài

THỨ SÁU, 19/01/2018 16:18:36

Có vẻ như màn cầu hôn ồn ào và công phu của Trường Giang không hề diễn ra theo mong muốn của anh.

Tại Lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tối 18/1, danh hài Trường Giang đã có màn cầu hôn đầy ồn ào dành cho Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Tuy đầu tư khá nhiều công sức và cảm xúc vào màn cầu hôn này, nhưng Trường Giang lại nhận về vô số ý kiến trái chiều cùng thái độ gượng ép từ phía Nhã Phương. 

Bản thân những vị khách mời có mặt trong buổi lễ cũng có những suy nghĩ, ý kiến khác nhau, có người chê nhưng cũng có người thông cảm cho chàng diễn viên si tình.

Mới đây, diễn viên, hoa hậu Bích Trâm cũng đã đăng đàn tiết lộ những diễn biến ít người biết về sự việc chấn động của Trường Giang trong đêm qua.

Đồng nghiệp tiết lộ: Trước màn cầu hôn, Trường Giang gọi nhưng Nhã Phương nhất quyết không ra ngoài
Dòng trạng thái của Bích Trâm (ảnh chụp màn hình)

Bích Trâm cho biết: "Trường Giang có nhờ người vào gọi Nhã Phương ra ngoài nhưng Nhã Phương quyết không ra, ngay lúc MC gọi tên Trường Giang lên nhận giải chính vì vậy có thể Trường Giang quyết định nhờ sân khấu Mai Vàng để cầu hôn luôn. Do quá nóng lòng mà 1 chút thiếu suy nghĩ chỉ làm theo bản tính nên Trường Giang làm cho chương trình bị náo loạn”.

Bên cạnh đó, diễn viên "Đường Chân Trời" cũng dành những lời cảm thông gửi đến MC Quý Bình, người cũng phải nhận về vô số "gạch đá" vì chen ngang vào màn cầu hôn của Mười Khó.

Đồng nghiệp tiết lộ: Trước màn cầu hôn, Trường Giang gọi nhưng Nhã Phương nhất quyết không ra ngoài
Bích Trâm tại Lễ trao giải Mai Vàng (ảnh: FBNV)

“Chương trình truyền hình thực tế nên rất khắt khe từng phút một. Phần khác, do MC Quý Bình quá bất ngờ và chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc dẫn dắt khán giả theo mình nên lúc đó anh bị rối (mong khán giả đừng trách anh ấy). Nếu Trường Giang suy nghĩ thấu đáo 1 chút đợi hết chương trình ra ngoài cầu hôn cũng được mà, vẫn còn khán giả và báo chí chứng kiến mà. Tất cả cũng chỉ vì bản năng, vì tình yêu mà thôi," cô viết trên Facebook cá nhân.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm