Diva Hồng Nhung: 'Hạnh phúc không phải là chiếc áo vạn năng, ai mặc cũng vừa'

THỨ HAI, 02/07/2018 14:56:30

Ca sĩ Hồng Nhung khẳng định, mình sẽ tiếp tục hạnh phúc và sẽ mang lại hạnh phúc cho hai con với bố của các bé, dù không cùng dưới một mái nhà.

Bất ngờ tuyên bố ly hôn ông xã người ngoại quốc vào sáng ngày 28/6, Hồng Nhung vẫn khiến người hâm mộ hoang mang và thắc mắc không hiểu lý do vì đâu khiến hôn nhân của gia đình nữ Diva đi vào con đường cùng. 

Mới đây, khi chia sẻ với phóng viên, Hồng Nhung tâm sự rằng, với cô hôn nhân như chiếc áo, nếu đã không còn vừa vặn thì nên buông bỏ: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là chiếc áo free size – vạn năng, vừa với mọi người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại. Vì thế bạn không bám vào một điều gì bằng mọi giá”.

Diva Hồng Nhung: Hạnh phúc không phải là chiếc áo vạn năng, ai mặc cũng vừa
Hồng Nhung cho rằng, hôn nhân không phải là chiếc áo ai cũng có thể mặc vừa. 

Sau khi ly hôn, không giống như những người phụ nữ khác, người hâm mộ luôn thấy Hồng Nhung xuất hiện trong các show diễn Nam Bắc và liên tục bận rộn với những chuyến công tác tại nước ngoài. 

Hồng Nhung vẫn xuất hiện trên chiếc honda nhỏ xinh đưa hai bé tới trường, hãnh diện kể về những tiến bộ nhỏ của hai bé Tôm và Tép. Dường như nữ ca sỹ đã tìm ra bí quyết để có thể cân bằng giữa sự nghiệp nghệ sĩ và cuộc sống cá nhân với hai con.

"Hạnh phúc không có nghĩa là tự bó buộc mình vào những quan niệm một chiều về gia đình trong khi xã hội đã có những sự thay đổi về định nghĩa và chức năng của gia đình. Điều quan trọng nhất sau một cuộc chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của mẹ, cha dù không còn sống dưới một mái nhà, và mỗi “nhân vật” của cuộc chia ly vẫn có sự toả rạng trên con đường sự nghiệp của mình", Hồng Nhung nói. 

Diva Hồng Nhung: Hạnh phúc không phải là chiếc áo vạn năng, ai mặc cũng vừa
Hồng Nhung trở thành bà mẹ đơn thân nuôi hai con nhỏ. 
Diva Hồng Nhung: Hạnh phúc không phải là chiếc áo vạn năng, ai mặc cũng vừa
Sau nhiều vấp ngã trong hôn nhân, Hồng Nhung vẫn rất mạnh mẽ. 

 Theo Cỏ (Khampha.vn)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm