Đầu năm, Đàm Vĩnh Hưng lên Facebook 'than ế'

THỨ TƯ, 21/02/2018 10:56:00

Mới qua Tết được vài ngày nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã kịp khiến các fan đứng ngồi không yên khi lên trang Facebook cá nhân...than ế.

Đàm Vĩnh Hưng luôn nằm trong top những ngôi sao hạng A của showbiz Việt, vì vậy, nhất cử nhất động trên trang cá nhân của anh rất được công chúng quan tâm.

Gần đây, dòng trạng thái "than ế" của Mr.Đàm trên trang Facebook đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Đầu năm, Đàm Vĩnh Hưng lên Facebook than ế
Bài đăng than ế của Đàm Vĩnh Hưng trên Facebook.

Đáp lại lời than thở của "ông hoàng nhạc Việt", nhiều fan gửi lời khen đến thần thái siêu ngầu của anh cũng như lời chúc năm mới hạnh phúc.

Người dùng Tài Nhung khen ngợi thần thái của Đàm Vĩnh Hưng: "Đẳng cấp của ông Hoàng nhạc Việt là đây,, đẹp trai phong cách hát hay ôi sao mà iu đến vậy chứ. Chúc anh mãi mãi đẹp và phong cách như vậy nhé.thành công và đại thành công hon nữa!!!"

Trong khi đó, người dùng Võ Duy Tân cho rằng giọng hát của Mr. Đàm khiến nhiều người phải hâm mộ: "Đẹp và hát hay nữa, làm rung động triệu con tim hâm mộ."

Ngoài tài năng ca hát, chuyện đời tư của Đàm Vĩnh Hưng cũng là đề tài nóng hổi đối với báo chí và người hâm mộ. Mặc dù là ông hoàng nhạc Việt với khối tài sản đồ sộ nhưng đến nay Đàm Vĩnh Hưng vẫn một mình lẻ bóng, chưa có ý định lập gia đình với ai.

Có lẽ vì cô đơn quá lâu nên năm nay nam ca sĩ đã lên trang cá nhân than ế chăng? Tuy nhiên các fan cũng đừng quá lo lắng, bởi bản thân anh cũng tự nhận mình ế vì "muốn như thế" mà.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm