Dàn diễn viên Táo quân gửi lời chúc chiến thắng tới U23 Việt Nam

THỨ BẢY, 27/01/2018 14:12:00

Mặc dù đang bận rộn chuẩn bị cho chương trình Táo quân hàng năm, nhưng các 'Táo quân' vẫn không quên gửi lời chúc U23 Việt Nam trước trận chung kết với U23 Uzbekistan sắp tới.

Trận chung kết giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan không chỉ được những người yêu bóng đá chờ đợi mà ngay cả các "táo" đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình "Táo quân" đêm giao thừa cũng háo hức không kém. Các nghệ sĩ đồng loạt gửi lời chúc vô địch đến các chàng trai trẻ. Nhiều nghệ sĩ như Minh Vượng, Xuân Bắc, Tự Long, Minh Hằng đều nhận định Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận này.

Để thể hiện tình yêu của mình với đội tuyển, nghệ sĩ Tự Long còn hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: "Nếu Việt Nam vô địch U23 Châu Á. Có phải già như thế này tôi cũng sẵn lòng! Việt Nam vô địch đó là câu nói mà hàng triệu triệu người Việt Nam! Yêu thể thao đã hô vang suốt bao nhiêu năm nay mà vẫn chưa một lần chạm tay vào chiếc cúp vô địch"

Dàn diễn viên Táo quân gửi lời chúc chiến thắng tới U23 Việt Nam
Dòng chia sẻ trên Facebook của NS Tự Long.

Trong khi đó, nghệ sĩ Chí Trung lại có cách liên tưởng vô cùng độc đáo về chiến thắng của đội tuyển trước U23 Uzbekistan.

Dàn diễn viên Táo quân gửi lời chúc chiến thắng tới U23 Việt Nam
Không ai nhịn nổi cười với suy luận của nghệ sĩ Chí Trung.

Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ đều háo hức, hồi hộp chờ đón trận chung kết của U23 Việt Nam, Chắc chắn chiều nay các "táo" sẽ cổ vũ đội tuyển nhiệt liệt hơn và chờ đợi 1 chiến thắng ngọt ngào của đội nhà.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm