Dẫn chương trình kém duyên, đọc nhầm tên Hà Anh Tuấn, Trường Giang phải cúi đầu xin lỗi khán giả

THỨ NĂM, 18/01/2018 09:57:01

Trong một sự kiện diễn ra vào ngày 17/1, Trường Giang được tin tưởng giao trọng trách MC, tuy nhiên lối dẫn thoải mái, bông đùa quá mức của anh vấp phải sự phản đối của nhiều người. 

Tuy từng đảm nhiệm vị trí MC của nhiều chương trình, nhưng Trường Giang lại phải nhận về không ít “gạch đá” do lối diễn khá kém duyên của mình. Dẫn dắt cùng nữ MC Quỳnh Chi, Mười Khó được kỳ vọng sẽ đem đến không khí hài hước, thú vị cho sự kiện. Tuy vậy, anh lại khiến nhiều người thất vọng với những lỗi không đáng có.

Dẫn chương trình kém duyên, đọc nhầm tên Hà Anh Tuấn, Trường Giang phải cúi đầu xin lỗi khán giả

Mở đầu là tiết mục của La La School, thay vì đọc đúng tên nhóm thì Trường Giang lại đọc thành La La Land, tên một bộ phim mà anh yêu thích. Ngay sau đó, anh tiếp tục khiến khán giả phẫn nộ khi “đá xoáy” Thanh Hằng, nói rằng cô nên “bớt bấm điện thoại lại” để vỗ tay cổ vũ các ca sĩ khác.

Dẫn chương trình kém duyên, đọc nhầm tên Hà Anh Tuấn, Trường Giang phải cúi đầu xin lỗi khán giả

Khi Thanh Hằng xuất hiện trên sân khấu để trao giải cho Hà Anh Tuấn, Trường Giang còn đọc sai tên nam ca sĩ thành tên một đồng nghiệp cùng tên là Bùi Anh Tuấn. Dù đã được Thanh Hằng nhắc nhở, “trưởng phòng” của Ơn giời vẫn nhất quyết mình đọc đúng. Anh thậm chí còn lôi chuyện Thanh Hằng bấm điện thoại để “đá xoáy” lại siêu mẫu.

Bạn trai Nhã Phương tiếp tục thể hiện sự dẫn dắt kém duyên dáng của mình trong khi công bố kết quả và trao giải Nhạc sĩ của năm. Anh liên tục bị Mr.Siro nhắc nhở vì hành động chen ngang, cướp lời. Không chịu thua, Trường Giang lại tiếp tục “đá xoáy” tác giả Em gái mưa phát biểu dài dòng và mời nhạc sĩ trình diễn “tiết mục gì đó” để gửi tặng mọi người.

Trước những phản ứng của khán giả, Trường Giang cũng đã gửi lời xin lỗi đến các nghệ sĩ tham gia sự kiện cùng người hâm mộ trên trang Facebook của mình. 

Dẫn chương trình kém duyên, đọc nhầm tên Hà Anh Tuấn, Trường Giang phải cúi đầu xin lỗi khán giả

"Xin chào mọi người! Trường Giang đây ạ! Hôm nay Trường Giang buồn vì mình không tốt... Giải thích thế nào thì mình vẫn là người sai! Là MC của Pops Awards. Nhưng Trường Giang làm thật tệ!

Xin lỗi nhóm Lalaschool. Anh đã đọc tên mấy em thành Lala Land (Phim mà anh yêu thích). Khi tổng duyệt, đạo diễn nói đùa coi chừng thành thật. Và cuối cùng anh sai thật! Xin lỗi mấy em nhiều lắm!

Xin lỗi Hà Anh Tuấn, Trường Giang không cố ý như vậy, vì chơi thân với Bùi Anh Tuấn nên đã gọi tên theo quán tính... Nghệ sĩ bị đọc sai tên là buồn khủng khiếp... Trường Giang hay bị khán giả nhầm là Trấn Thành nên hiểu cảm giác đó! Xin lỗi Hà Anh Tuấn nhiều lắm... Xin lỗi Thanh Hằng thật nhiều. Trường Giang chưa bao giờ muốn ai tổn thương cả! Hôm nay đùa với Hằng hơi quá, xin lỗi thật nhiều!

Lời cuối cùng, Trường Giang xin lỗi tận đáy lòng... Xin lỗi Lalaschool và fan của các em. Xin lỗi Hà Anh Tuấn và fan của Tuấn. Xin lỗi Thanh Hằng và fan của Hằng. Xin lỗi Pops. Xin lỗi những người yêu thương Trường Giang. Em thật sự không tốt, Trường Giang sai rồi".

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm