Đại diện “Ơn giời” lên tiếng chính thức việc Nam Em nói chương trình có bàn bạc, dàn dựng

THỨ NĂM, 22/03/2018 09:49:00

Đại diện chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã phản hồi về phát ngôn của Nam Em khi nói chương trình có sự dàn dựng. 

Đại diện “Ơn giời” lên tiếng chính thức việc Nam Em nói chương trình có bàn bạc, dàn dựng
Nam Em trước đó đã nói các phòng khác trong chương trình có sự dàn dựng gây tranh cãi trong khán giả

Những ngày vừa qua, trên khắp các phương tiện truyền thông cái tên Nam Em và câu chuyện tình yêu với nghệ sĩ Trường Giang được nhắc tới với tần xuất chóng mắt. Người đẹp đã chia sẻ về mối tình vỏn vẹn 30 ngày nhưng đã khiến cô tổn thương sâu sắc. Bên cạnh đó, người đẹp còn khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ phần kịch bản của các phòng khác tại chương trình Ơn Giời, Cậu đây rồi đã có sự dàn dựng, trao đổi nhưng cô và Trường Giang hoàn toàn không. 

"Những gì khán giả thấy trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi!" nó không phải là diễn xuất, là thi, mà là một thử thách anh Giang dành cho tôi. Lúc đó tôi và anh đang ở giai đoạn thăng hoa trong tình yêu. Các phòng còn lại có bàn bạc, có trao đổi với nhau nhưng tôi với anh thì không. Và hôm đó những gì tôi nói trên sân khấu là cảm xúc thật của tôi gửi đến anh”, Nam Em chia sẻ. 
  
Ngoài việc gián tiếp thừa nhận chuyện tình cảm với Trường Giang "thăng hoa" ở thời điểm tham gia Ơn giời cậu đây rồi, Nam Em còn vô tình cho rằng chương trình có dàn dựng, bàn bạc từ trước với khác mời.

Đại diện “Ơn giời” lên tiếng chính thức việc Nam Em nói chương trình có bàn bạc, dàn dựng
Phía đại diện truyền thông của Ơn Giời đã lên tiếng đính chính

Sau những chia sẻ này của cô, khán giả đã có sự tranh cãi lớn, bởi vốn dĩ khán giả đã luôn tin rằng các tình huống trong Ơn giời, cậu đây rồi là thực tế, ở đó các khách mời không biết trước kịch bản mà tùy biến để xử lý các tình huống do trưởng phòng đưa ra. 

Những tiết lộ của người đẹp khiến nhiều người cho rằng chương trình đã có sự bàn bạc, dàn dựng theo kịch bản riêng. Sau tiết lộ này, nam ca sĩ Hồ Việt Trung - cũng lên tiếng bức xúc trên trang cá nhân về chia sẻ của Nam Em.

Gần đây, sau những thắc mắc của khán giả chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, người đại diện truyền thông đã khẳng định không hề có chuyện khách mời được bàn bạc trước kịch bản với trưởng phòng hay dàn dựng, sắp đặt. 

Trên trang cá nhân của mình Nam Em cũng đã giải thích lại mọi chuyện rằng: "Cho phép em đính chính lại câu chuyện ở Ơn giời là những phòng khác thì em không biết thế nào nhưng riêng phần của em ở trên sân khấu hoàn toàn là sự chân thật”, 
 

Giang Dương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm