NSƯT Quốc Khánh bất ngờ tiết lộ có thể không được đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018

THỨ TƯ, 10/01/2018 14:50:00

Nhận được lịch tập luyện Táo quân 2018, nhưng NSƯT Quốc Khánh chưa an tâm mình sẽ được vào vai Ngọc Hoàng

Ngày 9/1/2018, NSƯT Quốc Khánh cho biết anh đã nhận được lịch tập luyện Táo quân 2018. Theo đó, anh cho biết thay vì lời mời chính thức, đội ngũ chương trình sẽ nhận được lịch tập luyện mặc dù chưa có thông tin chi tiết ai sẽ được vào vai nào.

“Tôi đã nhận được lịch tập luyện Táo quân 2018 từ ngày 10/1. Đội ngũ tham gia diễn xuất Táo quân thường nhận lịch tập luyện thay cho lời mời. Chúng tôi không đặt nặng chuyện lời mời. Có bao giờ tôi được NSƯT, đạo diễn Đỗ Thanh Hải mời đâu. Cứ có lịch tập luyện, chúng tôi có mặt rồi lúc ấy mới nhận kịch bản, phân vai, phân vế," nam diễn viên chia sẻ.

NSƯT Quốc Khánh bất ngờ tiết lộ có thể không được đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018
Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng ờ Táo Quân 2017 (Ảnh chụp màn hình)

Nhớ về lần đầu được vào vai Ngọc Hoàng, Quốc Khánh cho biết anh cũng không rõ cơ duyên nào đã mang mình đến với vai diễn đã "cộp mác" hình ảnh của mình với khán giả truyền hình cả nước:

“Thật sự tôi không nhớ ai là người cho giao cho tôi vai Ngọc Hoàng nữa vì thời gian đã quá lâu rồi. Tôi chỉ nhớ lần đầu tiên tôi tham gia Táo quân là năm 2004. Khi ấy, đạo diễn Nguyễn Khải Hưng là Giám đốc Hãng phim Truyền hình Việt Nam còn đạo diễn Đỗ Thanh Hải là người viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất Táo quân”

Tuy thế, NSƯT Quốc Khánh lại cho rằng Táo Quân năm nay sẽ có nhiều biến động khi chính bản thân anh còn chưa biết mình có được vào vai Ngọc Hoàng quen thuộc hay không.

“Cũng có thể là Ngọc Hoàng, cũng có thể là một vai nào đó. Các bạn đợi xem”. Vâng, chúng ta hãy đợi xem!

Các nghệ sĩ trong êkip chương trình sẽ chính thức tập luyện Táo quân 2018 từ ngày hôm nay (10/1) và sẽ ghi hình trực tiếp trong 3 ngày 29-30-31/1 tại Cung Hữu nghị Việt- Xô.

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm