Cuối cùng Diễm My 9x đã chịu khoe bạn trai đại gia 

THỨ HAI, 02/04/2018 14:19:14

Sau nhiều lần úp mở và đăng ảnh giấu mặt cùng những lời ngọt ngào,  mới đây Diễm My 9x đã quyết định hé lộ ngoại hình điển trai, phong độ của bạn trai đại gia. 

Đây là lần đầu tiên người đẹp công khai hình ảnh bạn trai rõ ràng nhất với công chúng. Nữ diễn viên cho biết cơ duyên gặp nhau của cả hai: "Chúng tôi gặp nhau từ một chuyến đi LHP ở Australia có nghĩa là bạn biết tôi là diễn viên, hiểu công việc của tôi. Tôi nghĩ là do cả hai có duyên với nhau và quan trọng có sự đồng cảm. Chuyện tương lai xa hơn chưa biết thế nào và tôi cũng không dám nói trước. Hiện, chúng tôi cùng giúp nhau sống tốt và hoàn thiện bản thân".

Cuối cùng Diễm My 9x đã chịu khoe bạn trai đại gia 

Cuối cùng Diễm My 9x đã chịu khoe bạn trai đại gia 
Diễm My khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai.

Được biết, bạn trai của Diễm My 9x là một doanh nhân trong ngành xây dựng. Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT.

Tom/MASK 
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm