Cuối cùng Diễm My 9x đã chịu khoe bạn trai đại gia 

THỨ HAI, 02/04/2018 14:19:14

Sau nhiều lần úp mở và đăng ảnh giấu mặt cùng những lời ngọt ngào,  mới đây Diễm My 9x đã quyết định hé lộ ngoại hình điển trai, phong độ của bạn trai đại gia. 

Đây là lần đầu tiên người đẹp công khai hình ảnh bạn trai rõ ràng nhất với công chúng. Nữ diễn viên cho biết cơ duyên gặp nhau của cả hai: "Chúng tôi gặp nhau từ một chuyến đi LHP ở Australia có nghĩa là bạn biết tôi là diễn viên, hiểu công việc của tôi. Tôi nghĩ là do cả hai có duyên với nhau và quan trọng có sự đồng cảm. Chuyện tương lai xa hơn chưa biết thế nào và tôi cũng không dám nói trước. Hiện, chúng tôi cùng giúp nhau sống tốt và hoàn thiện bản thân".

Cuối cùng Diễm My 9x đã chịu khoe bạn trai đại gia 

Cuối cùng Diễm My 9x đã chịu khoe bạn trai đại gia 
Diễm My khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai.

Được biết, bạn trai của Diễm My 9x là một doanh nhân trong ngành xây dựng. Anh từng học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT.

Tom/MASK 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm